T5. Th5 23rd, 2024

Hiện nay nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương và Cam Ranh là đang phát triển rất lớn. Bởi những dịch vụ về cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế tại các khu vực này đang thu hút nhà đầu tư. Kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp là rất lớn. Đây là những dự án của tập đoàn Hưng Thịnh đang mang lại sự đánh giá cao của giới chuyên gia. Vậy đâu là sức hút của những dự án này và tiềm năng sinh lời của 9X Next Gen và Cam Ranh Mystery là sao cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sức hút của dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery

Dự án biệt thự các biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas là dạng biệt thự kim cương trên vùng đất vàng Cam Ranh. Dự án do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư trải dài dọc theo bờ biển đẹp của Cam Ranh. Một trong những bãi biển có sức thu hút lớn nhất hiện nay. Các dự án biệt thự nằm trong chuỗi Cam Ranh Mystery làm ảnh so với những đường cây ven biển. Những rạn san hô mang đến vẻ đẹp huyền bí và sự tò mò muốn khám phá. Đặc biệt những kiến trúc hiện đại các căn biệt thự tại đây là những lâu đài mà bất kỳ ai đều có mong muốn sở hữu và trải nghiệm cuộc sống. Theo giới đầu tư thì dự án biệt thự nghỉ dưỡng Mystery Cam Ranh chính là một trong những dự án của tập đoàn Hưng Thịnh đáng được mong đợi nhất trong năm 2019 của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Đau là cơ hội khi sở hữu dự án căn hộ 9x next gen và Cam Ranh Mystery Villas
Đau là cơ hội khi sở hữu dự án căn hộ 9x next gen và Cam Ranh Mystery Villas

Dự án căn hộ 9x next-gen Bình Dương thỏa mãn giới trẻ

Dự án của tập đoàn Hưng Thịnh mang tên 9X Next Gen hay còn gọi với cái tên khác là dự án trên National của làng đại học. Đây là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại tỉnh Bình Dương. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích lên đến 95000 mét vuông bao gồm 6 loa với thiết kế cao 10,8 tầng và 1 tầng hầm thông giữa các góc. Mật độ xây dựng tại dự án này là 46,46% với tầng khối Pháp chiếm 33,07% theo đó dự án cho giới trẻ ra mắt thị trường với số lượng sản phẩm lớn hơn mức tiền 3800k. Trong đó có 12 Can Lộc Excel và 53 cân thương mại để thỏa mãn nhu cầu mua sắm lớn tại khu dân cư này.

Dự án 9X Next Gen là dự án tiếp nối thành công của chuỗi thức ăn mang lên thương hiệu của tập đoàn Hưng Thịnh. Có thể thấy đây là dự án thỏa mãn giấc mơ cho người trẻ tại Bình Dương. Với dòng sản phẩm mang đến những sự kiện nghi hiện đại và có mức giá phù hợp với thu nhập của giới trẻ. Đặc biệt có một môi trường sống năng động sở hữu không gian sống tràn đầy năng lượng chính là thỏa mãn của giới trẻ 9x. Mở ra một hành trình thú vị trải nghiệm những điều mới mẻ khám phá cuộc sống đa sắc màu tại những căn hộ 9x next-gen.

Dự án căn hộ 9x next-gen Bình Dương thỏa mãn giới trẻ
Dự án căn hộ 9x next-gen Bình Dương thỏa mãn giới trẻ

Trên đây là một số thông tin về những dự án mang đến tên tuổi của thành của Hưng Thịnh là 9x next-gen và Cam Ranh Mystery. Để có báo giá chi tiết của những căn hộ tại đây cũng như những dự án bất động sản hứa hẹn nhiều thành công của hồng thì hãy liên hệ ngay.