T4. Th4 24th, 2024

Meyhomes Capital vì sao có những sức hút lớn mạnh tới như thế? Dự án có những tiện ích nào? Xem chi tiết trong chia sẻ dưới đây.

5 phân khu tại Myhomes Capital

5 phân khu tại Myhomes Capital
5 phân khu tại Myhomes Capital

Meyhomes Capital được phân thành 5 khu. Các khu được xây dựng với các gam màu nhiệt đới khác nhau nên bất kì khách hàng nào tới đều rất ấn tượng. Bạn có thể tới phân khu Aqua, Olive, Rosada hay Apricot, Coral. Đây đều là các phân khu được xây dựng với vị trí tuyệt đẹp và đầy đủ tiện ích. Đó là lý do vì sao khi dừng chân nơi đây, ai cũng ấn tượng và muốn được sở hữu ngay siêu phẩm.

Giá sản phẩm tại dự án đưa ra rất phù hợp với tiềm năng mang lại và các tiện ích đưa ra. Với nguồn vốn lớn và có nhiều hợp tác đầu tư trong nước, quốc tế, dự án được xây dựng với tiến độ nhanh. Mọi người có thể sớm được về ở nơi sống tuyệt vời tại Myhomes Capital.

Các tiện ích quốc tế cao cấp tại dự án Myhomes Capital

Vị trí Meyhomes Capital tuyệt đẹp, được xây dựng tại Bãi Trường, Phú Quốc. Với vị trí đắc địa, khi bước chân tới dự án, bạn có thể cảm nhận được không khí tuyệt vời, khí hậu ôn hoà, tích hợp để ăn cư.

Dự án có tới 3 công viên nhiệt đới. Bạn có thể đi trong bước chân là có thể tới ngay Lake Park, Ocean Park hay River Park. Không những thế, các phân khu đều được quy hoạch đẹp với hồ điều hoà vô cùng rộng lên tới 9000m. 

Đặc biệt, chủ đầu tư Meyland còn xây dựn gcasc rung tâm thương mại tài chính. Bạn còn có thể lự chọn các khách sạn cao cấp, di chuyển tới đài phu nước, bước chân vào mê cung ngọc trai hay dạo bước ở công viên hoa. Tất cả được xây dựng hoành tráng, tươi đẹp vô cùng nên mang tới trải nghiệm thú vị cho mọi người.

Ngoài ra, dự án còn có trường liên cấp quốc tế, các tiện ích thể dục thể thao phòng khám nên đem tới một cuộc sống đảm bảo nhất có thể. Hãy lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm tại dự án để được tận hưởng.

Các sản phẩm tại Meyhomes Capital

Các sản phẩm tại Meyhomes Capital
Các sản phẩm tại Meyhomes Capital

Meyhomes Capital thực sự là dự án nổi tiếng và có sức hút mạnh mẽ cho mọi người.Bạn nên dừng chân ngay tại đây và đặt mua một sản phẩm cho mình để có được cuộc sống trọn vẹn.

Các sản phẩm đa dạng gồm có biệt thự, căn hộ, khách sạn, cao ốc văn phòng… Vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm với mức phí và diện tích hợp với năng lực tài chính của mình.

Các sản phẩm được quy hoạch đẹp, đủ tiện nghi và có nhiều ưu đãi. Hiện chủ đầu tư đang có nhiều chính sách hỗ trợ cho người mua hỗ trợ tới 70%. Bạn sẽ sớm sở hữu sản phẩm tuyệt vời cho mình tại Phú Quốc mà không cần bỏ ra nguồn vốn quá nhiều ban đầu.

Chính vì vậy mà khi đầu tư vào dự án Myhomes Capital để kinh doanh, sinh sống, đều là lựa chọn tốt cho mọi người. Bạn nên mạn dạn lựa chọn ngay nhé.

admin

By admin