T5. Th5 23rd, 2024

Dự án TGC Masterise Homes là một trong siêu phẩm bất động sản và mới được khởi công gần đây. Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng tại trung tâm phường An Phú và đang thu hút giới đầu tư mạnh mẽ nhờ tiềm năng sinh lời. Vậy tiềm năng sinh lời của Dự án TGC Masterise Homes như thế nào, bạn đã biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tiềm năng sinh lời của Dự án TGC Masterise Homes như thế nào?
Tiềm năng sinh lời của Dự án TGC Masterise Homes như thế nào?

Tọa lạc tại trung tâm mới khu Đông Sài Gòn 

Vị trí dự án global city được các chuyên gia đánh giá là rất đắc địa. Bởi dự án nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú – nơi kết nối các trục giao thông trọng điểm của khu vực phía Đông Sài Gòn. Qua đó giúp cư dân thuận tiện trong việc đi lại tới các địa điểm như Chợ Cát Lái, siêu thị Vinatex, trung tâm thương mại Parkson, quận Bình Thạnh, quận 1, quận 5…

Dự án The global city được định hướng trở thành “Downtown City chuẩn quốc tế”. Nên sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của đông đảo khách hàng tại TPHCM. Đồng thời nhờ vị trí đắc địa mà dự án cũng tăng tiềm năng sinh lời nhanh chóng. 

Chủ đầu tư dự án TGC uy tín và các đối tác hàng đầu

Dự án The Global City được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và các đối tác hàng đầu. Theo đó, chủ đầu tư dự án là công ty Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản hàng hiệu có tiếng trên thế giới. 

Dự án TGC Masterise Homes được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín
Dự án TGC Masterise Homes được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín

Công ty Masterise Homes luôn lấy triết lý “Khách hàng là trọng tâm”. Nên công ty luôn tận tâm và không ngừng sáng tạo để kiến tạo nên các công trình đẳng cấp và hiện đại nhất. Ngoài ra, công ty Masterise Homes còn hợp tác với đơn vị Foster and Partners – tập đoàn thiết kế kiến trúc có tiếng của Anh. Nên sẽ mang tới cho bạn một không gian sống hoàn hảo và chất lượng nhất. 

Dự án TGC Masterise Homes có đầy đủ giấy tờ pháp lý

Tính pháp lý đóng vai trò quan trọng trong đầu tư bất động sản. Bởi nó ảnh hưởng tới lợi ích của chủ sở hữu bất động sản. Dự án TGC Masterise Homes có pháp lý sở hữu vĩnh viễn với người Việt nên không chỉ làm tăng giá trị cuộc sống của mọi người mà còn gia tăng tiềm năng sinh lời trong tương lai. 

Dự án TGC có tính thanh khoản lớn 

Đất đai TPHCM dần hạn hẹp, nhất là tại khu vực trung tâm. Nên các dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu đang rất khan hiếm khiến khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu không thể tìm được căn hộ như ý. 

Dự án TGC Masterise Homes ngoài sở hữu vị trí đắc địa thì còn được chủ đầu tư thiết kế chuỗi tiện ích đẳng cấp và khác biệt. Vì lẽ đó mà tính thanh khoản của dự án The global city lớn và có tiềm năng sinh lời nhanh. 

Dự án TGC Masterise Homes có tính thanh khoản lớn và tiềm năng sinh lời nhanh
Dự án TGC Masterise Homes có tính thanh khoản lớn và tiềm năng sinh lời nhanh

Trên đây đã chia sẻ về tiềm năng sinh lời của Dự án TGC Masterise Homes. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về sức hút của dự án đối với những nhà đầu tư và khách hàng thượng lưu. Từ đó lựa chọn được sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu đầu tư và an cư lạc nghiệp. 

admin

By admin