T5. Th5 23rd, 2024
Gia Su Vat LyGia sư vật lý gia sư môn lý

Gia sư môn lý khởi nguồn của sự sáng tạo, luôn tạo sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy giúp các em học sinh tìm được niềm đam mê trong học tập để học tốt môn vật lý.

Gia sư vật lý gia sư môn lý
Gia sư vật lý gia sư môn lý

Trung tâm gia sư Tiến Đạt nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục với đội ngũ gia sư rộng khắp thành phố hồ chí minh chuyên gia sư tại nhà mang lại niềm tin của quý phụ huynh từ nhiều năm qua. Với đội ngũ gia sư môn vật lý giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn sư phạm luôn biết cách giúp các em học sinh học tốt bộ môn này.

Gia Sư Tiến Đạt Chuyên:

– Gia sư môn lý cho các em học sinh lớp 6 giúp các em khái quát về những kiến cơ bản về môn vật lý hổ trợ các em kiến thức cơ bản và nâng cao theo chương trình sách giáo khoa.

– Gia sư vật lý cho các em học sinh lớp 7 hổ trợ kiến thức lớp 6 và hướng dẫn các em học tốt môn vật lý lớp 7 theo chương trình cơ bản và nâng cao của sách giáo khoa.

Gia sư môn lý chuyên dạy kèm các em học sinh lớp 8 hổ trợ kiến thức vật lý lớp 6, lớp 7 giúp các em có một nền tảng kiến thức cơ bản giúp các em học tốt chương trình lớp 8 từ cơ bản đến nâng cao.

– Gia sư lý chuyên hổ trợ cho các em học sinh lớp 9 bị mất căn bản lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao cho các em học sinh khá giỏi giúp các em ngày tiến bộ trong học tập.

Gia sư môn lý chuyên gia sư tại nhà cho các em học sinh lớp 10, các em thường xuyên gặp khó khăn môn vật lý lớp 10. Gia sư sẽ hổ trợ cho các em kiến thức cơ bản và nâng cao theo chương trình bộ giáo dục.

– Gia sư vật lý  giúp các em nắm bắt bài vở ôn lại kiến thức đã học ở trường và nâng cao kiến thức rèn luyện kỹ năng làm bài để đạt kết quả cao trong học tập.

– Gia sư vật lý chuyên dạy luyện thi tốt nghiệp và đại học, tóm tắt công thức vật lý một cách cụ thể đưa ra nhiều phương pháp giải nhanh giúp các em xử lý nhanh trong quá trình rèn luyện bài tập trắc nghiệm. Vật lý 12 tương đối rộng và phức tạp các em phải làm bài nhiều và phải hệ thống theo từng chương cụ thể áp dụng công thức để giải quyết tốt các dạng bài tập và thuộc công thức chính xác theo từng chương. Gia sư vật lý sẽ giúp các em học tốt nhất dựa vào kinh nghiệm nhiều năm gia sư chúng tôi sẽ giúp các em hoàn thành kỳ thi quan trọng với kết quả tốt nhất.

+ Trung Tâm Gia Sư Tiến đạt luôn lấy uy tín hàng đầu với chiều sâu về đội ngũ giáo sư rộng khắp TP.HCM chuyên môn giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường danh tiếng như: THPT Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê quý Đôn,THCS Nguyễn Du, Đồng Khởi,…và các em sinh viên giỏi học tại các trường đại học danh tiếng TP.HCM như: Trường Đại Học Sư Phạm, Bách Khoa, Kiến Trúc, Khoa Học Tự Nhiên, XHNV, Y Dược, Kinh Tế, Đại Học Sài Gòn…,hy vọng sẽ là những người thầy chấp cánh cho các em thực hiện những ước mơ của mình.

Nội dung giảng dạy:

  1. – Theo sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.
  2. – Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém.
  3. – Nâng cao khả năng tư duy logic.
  4. – Ôn tập những kiến thức đã học ở trường.
  5. – Nâng cao bổ sung kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.
  6. – Rèn luyện những kỹ năng mềm.
  7. – Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh thường xuyên.

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh giúp Gia Sư Tiến đạt ngày càng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giáo dục.
Hãy liên với chúng tôi Gia Sư Vật Lý sẽ giúp các em học sinh chinh phục đỉnh cao của môn học.

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

* Chi nhánh 2:

779 Xuối Lồ, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại trung tâm0937.822.444 (Hỗ trợ 24/7)

Email : [email protected]

Website: www.giasutiendat.net

Trả lời