T4. Th7 17th, 2024
Tuyển Sinh Vào Lớp 10: Hà Nội Bắt đầu Phát Hành Phiếu đăng Ký Dự Tuyển Ảnh 1gia sư bình thạnh

Hồ Chí Minh, hiện tại Bình Thạnh có thể nói là có khá nhiều trung tâm gia sư vì thế để tìm một trung tâm gia sư chất lượng, uy tín, không gặp nhằm các trung tâm “dỏm” cũng là điều khá khó khăn. Thấu hiểu được điều đó và mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm gia sư quận Bình Thạnh cho các quý phụ huynh.

Trung tâm gia sư Tiến Đạt tự hào là trung tâm có nguồn gia sư chất lượng cao, với đội ngũ hơn 3500 từ các trường ĐH, và các bạn sinh viên có điểm thi đầu vào cao từ các trường ĐH, CĐ sẽ đảm bảo  dạy kèm đáng tin cậy cho hầu hết các quý bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con cũng như lớp dạy kèm cho giáo viên, sinh viên tại Bình Thạnh.

gia sư bình thạnh
                                   Gia Sư Dạy Kèm Bình Thạnh – Trung Tâm Gia Sư Vina

Trung tâm gia sư Tiến Đạt chuyên cung cấp gia sư quận Bình Thạnh tại TPHCM Với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên đại học loại khá trở lên chúng tôi với khả năng sư phạm được rèn luyện sẽ giúp phụ huynh và cả học sinh vừa lòng với cách chúng tôi giảng dạy, với quy mô lớn chúng tôi không chỉ cung cấp đội ngũ gia sư riêng Bình Thạnh, hình ảnh năng động sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhất có thể đối với mọi người. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng gia sư dạy kèm của chúng tôi.

Các bậc cha mẹ học sinh khi tìm gia sư cho con, với mong muốn tìm được một gia sư có chất lượng tốt, giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm và đặc biệt là chuyên môn phải thật vững vàng. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm gia sư Tiến Đạt,

chúng tôi  xin cam kết:

  • Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 112, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi ĐH cho sinh vien và cho cả người đi làm … ở tất cả các môn có trong chương trình học ở Bình Thạnh.
  • Nhóm gia sư dạy kèm Bình Thạnh tại nhà có kĩ năng sư phạm cao, có kiến thức chuyên môn cao và phương pháp dạy khoa học giúp học viên tiếp nhận kiến thức một cách tối ưu nhất.
  • Đội ngũ gia sư luôn cập nhật tình hình, những bài luyện thi chuyển cấp của các năm trước nhằm có thể định hướng được sơ bộ về cách thức thi, các bài thi giúp các em dễ dàng hiểu được dạng thi để ôn sâu hơn.
  • Hình thức gia sư dạy kèm tại nhà ở các môn: Toán, Văn , Anh văn, Lý, Hóa … theo hình thức 1 dạy 1 giúp các em dễ tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng nắm bắt tâm lý trẻ để trẻ tự tin hơn trong quá trình trao đổi kiến thức với các gia sư.
  • Trung tâm đảm bảo học viên học tại trung tâm sẽ tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất khi được gia sư dạy kèm Bình Thạnh tại nhà của chúng tôi giảng dạy.

Trung tâm gia sư Tiến Đạt xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh và các gia sư đã luôn tin tưởng vào đội ngũ gia sư Bình quận Thạnh của trung tâm, chúng tôi sẽ luôn đồng hành với các em trên con đường học tập.

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

► Văn phòng gia sư TIẾN ĐẠT  TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, F13, Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh 2:

86 Xuối Lồ, Phường Bình An, thị Xã Dĩ An, Bình Dương

* Điện thoại trung tâm:   0937.822.444 (gặp thầy ĐẠT ).

* Email: hotro.giasutoan.info

* Website: www.giasutiendat.net

Trả lời