T4. Th5 22nd, 2024
Gia Su Mon Dia 2 600Gia sư môn địa lý

Làm thế nào tìm gia sư Địa Lý dạy kèm tốt cho con em mình? Hảy để cho Trung tâm gia sư dạy kèm Tiến Đạt giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Với phương pháp giảng dạy riêng chuyên biệt cho từng đối tượng học sinh gia sư dạy kèm sẽ mang tới sự hài lòng từ quý bậc Phụ huynh và sự tiến bộ của các em học sinh đối với riêng môn Địa Lý.

Gia sư môn địa lý
Gia sư môn địa lý

  Với nhu cầu thực tế trung tâm gia sư Tiến đạt mở ra nhằm mục đích hỗ trợ kiến thức môn Địa Lý cho các em học sinh tại TPHCM với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp:

     – Gia sư là Sinh Viên được gia su Tiến Đạt quy tụ từ các khoa Địa Lý các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Luật, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn…..

     – Gia sư là Giáo Viên là các thầy cô giáo đang công tác tại các trường PTTH, PTCS và Giáo Viên các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Luật, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn…..

   Môn Địa Lý được áp dụng cho các cấp học từ Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3 và Luyện Thi Đại Học…..

   Phương pháp gia sư dạy kèm môn Địa Lý:

   – Bám sát chương trình học trên lớp theo sách giáo khoa của bộ giáo dục đào tạo, bổ trợ kiến thức mà các em đã hổng,cũng cố kiến thức cho các em học sinh, Hệ thống kiến thức cho các em học sinh có cách nhìn tổng quan nhất môn Địa Lý.

   – Bồi dưỡng kiến thức nâng cao môn Địa Lý cho các em theo nhu cầu của Phụ huynh – nhà trường – học sinh.

   – Ôn luyện kiến thức môn Địa Lý thi vượt cấp và ôn luyên thi vào các trường ĐH, CĐ.

   – Đặc biệt đối với các em học sinh học lớp ôn luyện thi đại học môn Địa Lý trung tam gia su dạy kèm Toàn Tâm sẽ cử gia sư giỏi chuyên môn đến kiểm tra tình hình học tập của các em như thế nào để đánh giá và đưa ra phương pháp học tập tốt nhất.

      Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.
     Để yêu cầu được tư vấn, hỗ trợ, chọn gia sư dạy kèm, Quý vị Phụ Huynh vui lòng liên lạc với chúng tôi

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

442-444 Nơ Trang Long, f13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Chi nhánh 2:

40B Linh Đông, Phường Linh Đông, Thủ Đức

* Điện thoại trung tâm:

0937.822.444 (gặp thầy Đạt).

* Email: [email protected]

* Website: www.giasutiendat.net

Trả lời