T4. Th7 17th, 2024

Dự án merry land quy nhơn là dự án không chỉ sở hữu vị thế đẹp mà còn có quy mô rộng với 1200ha. Nên sẽ là nơi an cư và kênh đầu tư hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư trên cả nước. 

Tuy vậy, các bạn đã biết chủ đầu tư dự án hải giang merry land quy nhơn là ai chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để nắm rõ về chủ đầu tư dự án merry land quy nhơn nhé!

Khám phá về chủ đầu tư chủ dự án hải giang merry land quy nhơn
Khám phá về chủ đầu tư chủ dự án hải giang merry land quy nhơn

Sơ lược về vị trí merryland quy nhơn 

Dự án merry land quy nhơn là siêu phẩm mới ra mắt trong thời gian gần đây và có sức hút mãnh liệt tới nhà đầu tư. Bởi dự án có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại bán đảo Phương Mai thuộc thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải. Nên từ vị trí merryland quy nhơn, cư dân và du khách có thể thuận tiện trong việc đi lại tới trung tâm thành phố Quy Nhơn và khu vực lân cận. 

Dự án merryland quy nhơn có mặt tiền tiếp giáp biển Hải Giang – một bãi biển có nước trong xanh và cơn sóng êm dịu. Phía Tây và Đông của dự án giáp với dãy núi Phương Mai nên đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên cực đẹp. Ngoài ra, với lợi thế giáp biển, tựa núi này đã mang tới cho dự án một không gian sống mát mẻ, trong lành và nhận được nhiều tài lộc, may mắn nhất. 

Vị trí merryland quy nhơn vô cùng đắc địa
Vị trí merryland quy nhơn vô cùng đắc địa

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án hải giang merry land quy nhơn 

Chủ đầu tư dự án hải giang merry land quy nhơn là ai đang là vấn đề được mọi người quan tâm. Bởi tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đầu tư sẽ giúp mọi người yên tâm về sản phẩm bất động sản sẽ mua hơn. 

Chủ đầu tư dự án merry land quy nhơn là tập đoàn Hưng Thịnh. Đây là tập đoàn bất động sản lớn ở nước ta và đã có 20 năm hình thành phát triển. Tập đoàn này đã thực hiện hơn 100 dự án bất động sản lớn nhỏ trên cả nước như Lavita Garden, SaigonMia, Thiên Nam Apartment, 8X Rainbow…

Tập đoàn Hưng Thịnh đã cung cấp hơn 50.000 sản phẩm bất động sản ra thị trường. Các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, giấy tờ pháp lý và thiết kế độc đáo. Tập đoàn đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá và ngày càng phát triển với hệ thống rộng khắp gồm hơn 100 công ty thành viên, 12 sàn giao dịch…

Đầu năm 2022, tập đoàn Hưng Thị cho ra mắt dự án hải giang merry land quy nhơn và tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản. Bởi dự án không chỉ có vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, đầy đủ mà còn có chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao. Qua đó giúp cư dân, du khách và nhà đầu tư có một không gian sống hoàn hảo và kinh doanh hiệu quả hơn. 

Chủ đầu tư dự án hải giang merry land quy nhơn là Hưng Thịnh Corp
Chủ đầu tư dự án hải giang merry land quy nhơn là Hưng Thịnh Corp

Trên đây đã chia sẻ về chủ đầu tư dự án hải giang merry land quy nhơn. Hy vọng bạn đã nắm rõ về sự uy tín và tiềm lực mạnh của tập đoàn Hưng Thịnh.

Trường hợp bạn đang cần cập nhật các thông tin về dự án merryland quy nhơn như mặt bằng, tiện ích, tiến độ xây dựng… thì hãy truy cập vào merrylandquynhon.com. Tại đây, chúng tôi thường xuyên chia sẻ những tin tức về dự án merry land quy nhơn nên sẽ giúp bạn hiểu rõ về dự án hơn. 

admin

By admin