T5. Th5 23rd, 2024
Aqua City – Những Thế Mạnh Biến đất Thành Vàng (2)

Aqua City là dự án khu đô thị xanh nổi tiếng nhất Đồng Nai. Với quy mô xây dựng lên đến 1800 ha và kề cận các tuyến giao thông huyết mạch. Dự án này trở thành thị trường bất động sản gây sốt ở khu Đông Tp. HCM và TP. Biên Hòa. Đây là thời điểm để tiến hành ở hữu các căn hộ tại dự án này. Chủ đầu tư đã biến đất nơi đây thành vàng với công trình thiết kế và xây dựng theo xu thế mới. Sở hữu các hạng mục tại đây cũng đồng nghĩa với việc bạn đang ngồi trên một đống vàng.

Vị trí trọng điểm của Aqua City Novaland

Dự án Aqua City Novaland được xây dựng tại thành phố Đồng Nai. Dự án này thừa hưởng địa thế đẹp khi tọa lạc trên Quốc lộ 51. Đặc biệt là thừa hưởng đường Vành Đai, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, thuộc xã Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai. Do vậy việc tiếp xúc với cửa ngõ phía Đông của Hồ Chí Minh diễn ra một cách dễ dàng. Không những thế việc di chuyển đến các tỉnh thành Nam Bộ cũng diễn ra một cách thuận lợi.

“Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” là những lời nhận định chính xác nhất về dự án này. Phong thủy đẹp, địa thế tốt để an cư, lạc nghiệp và học tập, phát triển về tâm hồn và tính cách. Đây là nơi bạn sẽ mang đến cuộc sống tốt nhất cho cả gia đình của mình.

Đột phá mới từ nhà đầu tư Aqua City

Để Aqua City trở thành dự án trọng điểm và có thể mang đến nguồn lợi lớn, chủ đầu tư đã tiến hành tự chủ xây dựng những cây cầu để kết nối dự án thuận tiện nhất.

Cây cầu thứ nhất bắc ngang đường Vành Đai 3 và đường Nam Cao. Điều này có thể giúp Aqua City kết nối dễ dàng với quận 9. Điều này có thể khiến dự án này trở thành đại đô thị vệ tinh cho người dân đang sinh sống tại Sài Gòn. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy cho tiềm năng phát triển cũng như tăng giá của Aqua City Novaland.

Cây cầu thứ 2 có quy mô nhỏ hơn nối từ Hương Lộ 2 dẫn lên Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây là cách mà chủ đầu tư kết nối rộng hơn đến việc di chuyển giao thông cho cư dân sinh sống tại dự án này. Các bạn có thể di chuyển đến sân bay tại Hồ Chí Minh. Hoặc có thể kết nối với sân bay Long Thành chỉ từ 5 đến 10 phút khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động. Việc di chuyển bằng đường hàng không sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Aqua City tận hưởng cơ sở hạ tầng cao cấp

Từ Aqua City Đồng Nai có thể đi qua quận 9 dễ dàng từ cây cầu lớn mà đơn vị này xây dựng. Đặc biệt chúng lại đối diện Đại đô thị Vinhome Quận 9 nên luôn tạo cảnh quan tốt nhất. Dự án này kết nối với rất nhiều con đường cao tốc, vành đai 4, Metro Bến Thành… Việc di chuyển sẽ cực kỳ tiện lợi

Từ Aqua City bạn có thể kết nối nhanh với rất nhiều địa điểm của các tỉnh thành xung quanh. Cụ thể:

  • Aqua City Đồng Nai đến TP. HCM chỉ mất 15Km
  • Aqua City Novaland đến TP. Biên Hòa, Đồng Nai chỉ 8km
  • Ngã Ba Vũng Tàu chỉ cách Aqua City 2km
  • Công nghiệp Biên Hòa cũng chỉ cách dự án này 3km
  • Công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 8km di chuyển
  • Sân bay Quốc tế Long Thành khi đi vào hoạt động chỉ cách Aqua City 10km

Điều này có thể thấy việc di chuyển tiện lợi. Kinh tế đặc thù của nơi đây cũng như nhu cầu sinh hoạt và làm việc của các cá nhân, chuyên gia từ các vùng lân cận mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ được tiện lợi nhất. Cần thêm thông tin về Aqua City vui lòng liên hệ với manhnovaland.com để được chúng tôi hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.