T4. Th4 24th, 2024

Tuy dự án sun premier village primavera phú quốc mới ra mắt gần đây nhưng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi đây là dự án mang phong cách Địa Trung Hải và lấy cảm hứng kiến trúc từ nước Almafi. Ngoài ra, mặt bằng của dự án được đánh giá rất cao khi toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa nên hứa hẹn là trái tim của kinh đô du lịch tại Nam Phú Quốc. Qua đó giúp bạn có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời và đẳng cấp ngay tại dự án này.

Dự án sun premier village primavera phú quốc thu hút sự quan tâm của nhiều người
Dự án sun premier village primavera phú quốc thu hút sự quan tâm của nhiều người

Tổng quan về dự án sun premier village primavera phú quốc

Sun premier village primavera phú quốc là điểm hẹn thượng lưu dành cho mọi gia đình. Dự án bao gồm tổ hợp shophouse và căn hộ view biển nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Dự án mang phong cách Địa Trung Hải duy nhất tại Việt Nam và được lấy cảm hứng từ nước Amalfi phóng khoáng. Thể hiện qua những ngôi nhà cao tầng trên vách đá bên đại dương và quanh những cung đường đầy màu sắc nên đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, giữa bãi biển còn có những cánh buồm phiêu lãng, nơi bạn có thể ngắm nhìn tuyệt tác kiến trúc từ dự án. Để khi trở về nhà, bạn sẽ lắng nghe từng bước chân dạo bộ chất chứa hơi thở của một Nam Âu hoa lệ.

Các điểm sáng của mặt bằng sun premier village primavera phú quốc

  • Mặt bằng sun premier village primavera có tổng diện tích 39,3 ha và có thế đất lưng tựa núi mặt hướng biển. Qua đó lan toả nguồn sinh khí may mắn, thịnh vượng và tôn vinh đẳng cấp của chủ nhân hơn.

  • Mặt bằng sun premier village primavera phú quốc toạ lạc tại nhà ga cáp treo Hòn Thơm thuộc thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Do đó, từ dự án, cư dân ở đây có thể dễ dàng tới khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của Sun Group, trung tâm thị trấn An Thới và thị trấn Dương Đông dễ dàng.

Dự án sun premier village primavera phú quốc có diện tích 39,3 ha
Dự án sun premier village primavera phú quốc có diện tích 39,3 ha
  • Mặt bằng sun premier village primavera được quy hoạch trở thành khu đô thị cảng quốc tế. Nơi bắt nguồn của cáp treo Hòn Thơm nên sẽ hứa hẹn trở thành trái tim của kinh đô du lịch mới của Phú Quốc.

  • Mặt bằng của dự án gồm shophouse, căn hộ view biển cùng các tiện ích nội khu như bể bơi vô cực, khu ẩm thực, cáp treo Hòn Thơm… Qua đó giúp cư dân có được những trải nghiệm thư giãn, nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất ngay trong dự án này.

  • Mặt bằng sun premier village primavera phú quốc được phát triển bởi nhà đầu tư Sun Group. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, lối kiến trúc cũng như giấy tờ pháp lý của dự án.

Trên đây đã chia sẻ về dự án sun premier village primavera phú quốc. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ hay shophouse thuộc dự án này để ở hoặc đầu tư sinh lời thì hãy ghé ngay tới https://duan-sungroup.com/. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên chuyên nghiệp, tài năng của tập đoàn Sun Group tư vấn căn hộ hay shophouse phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.