T5. Th5 23rd, 2024
430. Những Món Quà Tặng Tết Mang đến Nhiều Tài Lộc.

Tết là dịp lễ lớn nhất trong năm mà ai cũng mong chờ. Mỗi dịp tết đến xuân về, cầm trên tay món quà tặng tết cùng những câu chúc đến thăm ông bà, cha mẹ, người thân đó là điều không thể thiếu. Món quà nào sẽ là hoàn hảo để bạn lựa chọn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số món quà để giây phút sum họp được trọn vẹn.

Chậu hoa lan dát vàng

Đây là một món quà tặng tết giá trị thường được dùng để tặng cho sếp của bạn hoặc những đối tác làm ăn quan trọng. Hoa lan dát vàng với ẩn ý cho sự no đủ, chúc gia đình được sung túc và thịnh vượng. Bạn sẽ lấy được thiện cảm từ phía sếp bạn hoặc đối tác của bạn.

Chậu hoa lan dát vàng – món quà tết quý giá

 

Tranh treo tường

Một bức tranh treo tường cũng sẽ là một món quà hợp lý cho bạn để làm vật trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng ngày tết. Những bức tranh mang đậm dấu ấn ngày tết như cành đào, cành mai, chim én, tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, với những ý nghĩa riêng của nó. Một bức tranh như vậy sẽ là một món quà tết hoàn hảo. Hiện nay tại quadatvang.com có rất nhiều mẫu tranh phù hợp để làm quà tặng tết. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ này.

Quà tâm linh

Những món quà này rất được nhiều người ưa chuộng vào dịp tết vì nó có nhiều ý nghĩa đặc biệt mang đến nhiều tài lộc đến cho gia chủ. Ở đây có một số sản phẩm như:

  • Bộ đỉnh đồng: rất quen thuộc với mọi người dân Việt Nam, được trưng bày ở những nơi thờ cúng, nơi cần sự nghiêm trang, chỉnh chu để thờ bái tổ tiên. Nhất là vào dịp tết thì việc này vô cùng ý nghĩa. Thể hiện lòng biết ơn đối với nguồn cội.
  • Bộ hoành phi câu đối: Được treo ở nơi nghiêm trang nhất của ngôi nhà. Món quà này thể hiện được lòng biết ơn và hiếu thảo đối với tổ tiên và còn ca ngợi công ơn xây dựng gia nghiệp. Món quà này thật sự đáng giá và ý nghĩa trong mỗi dịp tết đến xuân về
  • Biểu trưng tượng phật bà quan âm: Phật bà quan âm là món quà mang giá trị tâm linh, mang đến điều an lành cho thành viên trong gia đình và hạnh phúc sum vầy. Món quà này như một lời chúc an nhiên và cầu may mắn, hạnh phúc. Vào dịp tết, được nhận món quà này, thật sự là một điều đáng quý.
  • Biểu trưng tượng di lặc dát vàng: Phật Di Lặc được mọi người tôn thờ và tin tưởng, ngài luôn lấy đi mọi phiền muộn, lo âu đồng thời mang đến niềm vui và sự may mắn. Vì vậy, một bức tượng phật Di Lặc làm món quà tết sẽ là một điều vô cùng ý nghĩa.

Tượng phật Di Lặc dát vàng – món quà tết mang bình an

 

Tượng ngựa cột đuôi dát vàng

Hình ảnh con ngựa từ xưa đã gắn bó với người dân Việt, cũng người Việt xông pha trong những trận đấu. Đây còn là con vật, theo quan niệm xưa, sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn. Hình ảnh con ngựa làm ta liên tưởng đến vua quan ngày xưa, những người có quyền lực trong xã hội. Tặng món quà này như là một lời cầu chúc đến người nhận có được một năm mới sung túc, thành công.

 

Những sản phẩm trên là những món quà tặng tết rất có ý nghĩa, sang trọng và tinh tế. Nếu như bạn muốn chọn một sản phẩm như vậy để làm quà tặng cho người thân. Hãy đến với chúng tôi – quadatvang.com. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm đẹp nhất.