T5. Th5 23rd, 2024

Cửa kính thuỷ lực được lắp đặt tại nhiều công trình khác nhau và đang trở thành xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Với những lợi thế vốn có, sản phẩm được nhiều người yêu thích và dần thay thế dần những ô cửa truyền thống. Vậy mẫu này có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn ngay sản phẩm giá tốt tại Việt Phong.

Cửa kính thủy lực có gì nổi bật?

Điểm nổi bật của cửa kính thuỷ lực
Điểm nổi bật của cửa kính thuỷ lực

Cửa kính thủy lực xuất hiện trên thị trường nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng khác nhau. Bởi đây là loại cửa được làm bằng kính cường lực khá mới mẻ, thực hiện tốt chức năng của mình mà vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng, thẩm mỹ. 

  • Độ bền cao

Sản phẩm được gia công tôi luyện ở nhiệt độ cao nên mang tới chất lượng tốt . Độ bền cao, chống chịu lực giỏi. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng làm mát bằng luồng khí lạnh thổi qua bề mặt kính giúp chống nóng khá tốt.

  • Cửa khép tự động

Hệ thống thủy lực pittong còn không cần phải dùng quá nhiều lực. Nguyên lý là do hoạt động theo cơ chế giảm lực dần dần khiến cửa có thể khép lại một cách tự động. Tới điểm chốt cuối cùng, cửa sẽ được giữ lại và tạo độ khít nên các cách không có khe hở, giúp che chắn các luồng gió tốt.

  • Chịu lực lớn 

Cửa kính thủy lực làm bằng chất liệu kính cường lực nên có thể chịu lực tốt. Khả năng chịu lực của loại cửa này cao hơn 4-5 lần so với các sản phẩm khác. Khi sử dụng sản phẩm cũng giúp tiêu hao ít điện năng tiêu thụ khi bật điều hòa.

Chính vì những lợi thế trên mà hiện nay nhiều người yêu thích cửa kính cường lực và muốn lựa chọn ngay cho mình.

  • Cách âm tốt

Không những thế cửa kính thủy lực cách âm tốt giúp cho không gian làm việc và nghỉ ngơi yên tĩnh cho mọi người. Điều này là yếu tố thú vị giúp mọi người muốn lựa chọn ngay để lắp đặt cho các công trình xây dựng.

Ở đâu bán cửa kính thuỷ lực?

Điểm bán sản phẩm tốt nhất
Điểm bán sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm hiện được ứng dụng những thành tựu kỹ thuật mới nên tạo ra nhiều mẫu mã đẹp, kích thước phong phú. Vì thế các bạn không còn quá khó khi tìm địa chỉ bán. Tuy nhiên bạn nên có sự sàng lọc để chọn được mẫu cửa ưng ý nhất.

Trong đó, Việt Phong là địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực cửa kính để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các mẫu sản phẩm đẹp, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mọi công trình.

Việt Phong chuyên cung cấp cửa công trình, cửa nhôm kính hàng đầu ở Việt Nam. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. 

Giá cửa kính thuỷ lực có đắt không?

Mức phí của sản phẩm được phân chia dựa vào độ dày kính thuỷ lực. Chúng đắt hơn cửa nhôm xingfa 4 cánh nhưng chất lượng có nhiều lợi thế hơn.

Kính cường lực 8mm m2 có mức giá bán 485.000

Kính cường lực 10mm m2 bán với phí 600.000

Kính cường lực 12mm m2 có giá 700.000

Kính cường lực 15mm m2 được bán với giá 1.650.000

Liên hệ công ty Việt Phong để được tiếp tục tư vấn về cửa kính thuỷ lực và báo giá chi tiết nhé.

admin

By admin