T4. Th4 24th, 2024
Bộ Tam Sự Bằng đồng Giá Bao Nhiêu (2)

Theo văn hóa dân gian người Việt, bo tam su bang dong là kết quả của sự chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu chạm khắc. Trên nền đồng nhẵn mịn hiện lên những nét hoa văn uyển chuyển, tỉ mỉ và tinh tế. Trên thị trường có rất nhiều loại, khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của mình. Nhưng trước hết hãy cùng tìm hiểu xem bộ tam sự bằng đồng giá bao nhiêu đã bạn nhé.

Bộ tam sự bằng đồng nói lên điều gì?

Bộ tam sự bằng đồng là sản phẩm dường như không thể thiếu trên mỗi bàn thờ gia đình Việt xưa và nay. Đây là sản phẩm vừa trang trí, vừa là đồ thờ cúng chứa đầy ý nghĩa tâm linh. Vì vậy, nó luôn được đặt ở những nơi trang nghiêm nhất để tỏ lòng tôn kính với ông bà tổ tiên. Tam sự thường được sử dụng phổ biến ở các đình, đền, được nhiều gia đình ưa chuộng để thờ cúng gia tiên hoặc trang trí trong các từ đường, nhà thờ họ, nhà thờ tổ…Thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với tổ tiên. Và ước mong tổ tiên sẽ phù hộ cho con cháu phát đạt, may mắn và thành công trong cuộc sống. Ngày nay, rất nhiều những gia đình sử dụng bộ tam sự đồng thờ gia tiên với mong muốn mang lại cát khí, may mắn cho gia đình. Nó không chỉ giúp cho không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm hơn, mà còn tạo nên được nét thẩm mỹ đặc biệt.

Bộ tam sự bằng đồng
Bộ tam sự bằng đồng

 

Sự đa dạng trong chất liệu tam sự bằng đồng

Giá bộ tam sự bằng đồng ở nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm. Thường rất đa dạng trong chất liệu. Từ đồng đỏ, đồng thau sáng bóng nhập khẩu cao cấp nguyên tấm. Đồng thau để màu vàng mộc của đồng mọc hoặc hun giả cổ. Thường được đúc hoa văn rồng nổi, hoa sòi, họa tiết dơi đào, dơi phúc…Còn tam sự bằng đồng đỏ thường được để màu đồng đỏ ám hoa văn hoặc chạm khảm tam khí, chạm khảm ngũ sắc với các loại kim khí quý như: vàng 9999, bạc lá, đồng xanh, đồng đen…

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có loại đúc bằng đồng cát tút (tức đồng vỏ đạn) hết sức bền đẹp. Hoặc đồng dát vàng toàn bộ cực kì sang trọng và đẳng cấp. Mọi không gian thờ cúng từ xưa cũ đến hiện đại đều có thể lựa chọn để chưng diện mẫu sản phẩm phù hợp nhất, kích thước hài hòa nhất.

Bộ tam sự bằng đồng giá bao nhiêu?

Bộ tam sự bằng đồng
Bộ tam sự bằng đồng
  • Xoay quanh bộ tam sự bằng đồng giá bao nhiêu, nhiều người có thắc mắc rằng tại sao cùng sản phẩm mà giá cả lại khác nhau. Sự định giá này còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố. Tùy vào chất liệu và kích cỡ mà từng sản phẩm mang mỗi mức giá khác nhau. Chẳng hạn như hàng đồng đỏ cao hơn đồng thau, hàng khảm ngũ sắc cao hơn hàng khảm tam khí.
  • Bên cạnh đó, giá bộ tam sự đồng cũng phân biệt giữa hàng kĩ cao cấp đúc thủ công và hàng thường thủ công. Nếu bạn không tìm hiểu và phân biệt kĩ sẽ rất dễ mua nhầm.
  • Chất lượng sản phẩm cũng quyết định đến gia bo tam su bang dong bao nhieu. Thông thường những sản phẩm thường thường có giá dao động từ 3 – 10 triệu đồng tùy vào đồng thau hay đồng khảm. Loại tam sự đồng được đúc hàng kĩ từ nguyên liệu cao cấp, lựa chọn phôi chuẩn, đẹp, đường nét tròn trịa, hoa văn chạm khắc tinh xảo sắc nét có giá từ vài triệu, thậm chí là vài trăm triệu đồng tùy chất liệu và kích cỡ.
  • Dòng hàng nhập khẩu từ Đài Loan thì có giá thấp hơn, chỉ vài triệu đồng cho 1 bộ. Sản phẩm được đúc bằng máy đại trà.

Để biết chính xác bộ tam sự bằng đồng giá bao nhiêu, hãy liên hệ ngay Thành Phát để được báo giá tốt nhất, mới nhất nhé.