T4. Th7 17th, 2024
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bộ đỉnh đồng Ngũ Sự đẹp 2019 (2)

Bộ đỉnh đồng ngũ sự là sản phẩm thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên, nhà thờ họ, đền chùa… Chúng tôi sẽ cung cấp một số kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng bằng đồng, đỉnh đồng cho quý vị. Hy vọng với bài viết này, quý vị và các bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích để tự mình chọn đồ đồng cho các mục đích thờ cúng.

Kinh nghiệm chọn đồ đồng thờ cúng nên biết

Để mua được các đồ đồng ngũ sự đẹp, quý vị và các bạn nên chọn các cơ sở đúc đồng đạt các tiêu chí sau:

Bộ đỉnh đồng ngũ sự đẹp 2019
Bộ đỉnh đồng ngũ sự đẹp 2019

 

  • Phôi đồng để làm nên đồ đồng thờ cúng phải được làm từ các loại đồng từ xoong nồi ngay xưa. Vì những loại đồng này là nguyên chất và có độ bền tuyệt đối. Nó có giá trị gấp nhiều lần so với dây đồng dùng làm lõi điện hiện nay.
  • Món đồ đồng có giá trị phải được khảm đủ 5 thứ kim khí quý. Có thể là đồ đồng ngũ sắc hoặc tam khí. Chẳng hạn như: Vàng 9999, Bạc lá, Đồng đen, Đồng đỏ, Đồng xanh.
  • Màu mắt cua, màu ốc bươu hoặc màu xanh nhạt là những màu sẽ hiển thị trên các sản phẩm bằng đồng có chất lượng cao
  • Nứt nẻ, bong trốc, hoen ố không tồn tại trên đồ đồng thờ cúng.
  • Sản phẩm cầm nặng tay, đồng dày và chắc chắn

Đặc biệt hơn là nên đến tận nơi để xem xét bằng mắt và cảm nhận bằng tay. Những sản phẩm này không nên mua online. Nếu mua trực tuyến phải chọn được đơn vị cung cấp đồ đồng uy tín nhất để đảm bảo về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Vậy đơn vị nào cung cấp đồ đồng thờ cúng uy tín nhất?

Đồ đồng thờ cúng Quang Hà

Đồ đồng thờ cúng Quang Hà hiện đang cung cấp đồ đồng thờ cúng các loại. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và những nghệ nhân am hiểu sâu sắc về đồ đồng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị và các bạn những sản phẩm thờ cúng bằng đồng tốt nhất hiện nay. Quý vị sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi mua đồ đồng tại Quang Hà. Chẳng hạn như:

Bộ đỉnh đồng ngũ sự đẹp 2019
Bộ đỉnh đồng ngũ sự đẹp 2019
  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ đồng thờ cúng cao cấp, giá rẻ
  • Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành lên đến 12 năm
  • Quang Hà tiến hành gia công sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng
  • Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và Nam Định. Giảm 50% khi quý vị vận chuyển và ship hàng đi các tỉnh thành khác
  • Tất cả các sản phẩm đều đúc hoàn toàn bằng tay từ các nghệ nhân nổi tiếng tại làng nghề Đúc đồng Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định

Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi và xem hình ảnh của sản phẩm thông qua website dongmynghe.com.vn Mọi thông tin về đồ đồng thờ cúng sẽ được chuyên gia đúc đồng Quang Hà hỗ trợ quý vị và các bạn một cách chi tiết nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Chia sẻ kinh nghiệm mua bộ đỉnh đồng ngũ sự đẹp 2019.

Tạm kết

Hiện ngoài đồ đồng thờ cúng còn có đồ gỗ thờ cúng, gốm sứ thờ cúng. Tất cả đều được gia công thành bộ tam sự, ngũ sự và nhiều đồ dùng thờ cúng, sản phẩm nghệ thuật… Bạn có thể chọn các thể loại khác nếu để trưng bày và trang trí. Riêng với bộ đồ ngũ sự và tam sự chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng đồ thờ bằng đồng. Vừa đảm bảo về thẩm mỹ, độ bền, giá thành và các vấn đề hài hòa âm dương ngũ hành, tâm linh… Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được các đồ đồng thờ cúng phù hợp với ý của mình nhất.