T4. Th7 17th, 2024

Đối với văn phòng làm việc, khi bạn thuê một công ty thiết kế không gian văn phòng chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn từ A-Z để doanh nghiệp sở hữu được môi trường làm việc năng động, thỏa sức sáng tạo cho nhân viên. Văn phòng làm việc đẹp sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng, mang tới nhiều cơ hội cho công ty bạn phát triển bền vững lâu dài.

Cho dù đó là nhà của bạn, doanh nghiệp của bạn hoặc không gian văn phòng của bạn, thiết kế nội thất luôn luôn quan trọng. Môi trường tâm lý và sinh lý của bạn xác định lối sống của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn luôn đầu tư để cung cấp cho các thiết kế nội thất của bạn thêm một chút chất oomph. ADP-architects công ty thiết kế không gian văn phòng sẽ giới thiệu cho bạn tại sao nên đầu tư thiết kế nội thất văn phòng.

Lợi ích của việc thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp là vô hạn – từ việc tạo ra một hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn đến sống trong một môi trường lành mạnh, có rất nhiều nền tảng cần được bảo vệ. Vẻ đẹp có thể nằm trong mắt của kẻ si tình, nhưng đó chỉ là một phần của viễn cảnh khi sống một cách toàn diện.

Những lợi ích của thiết kế nội thất không chỉ quyết định chất lượng cuộc sống của bạn mà còn là cách bạn nhìn nhận toàn bộ không gian. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 lợi thế hàng đầu của việc thuê một nhà thiết kế nội thất.

tổng thể thiết kế không gian văn phòng
tổng thể thiết kế không gian văn phòng

5 lợi ích của thiết kế nội thất chuyên nghiệp

1. Quản lý ngân sách và thời gian tiết kiệm

Một trong những lợi ích lớn nhất của thiết kế nội thất đã được thực hiện bởi một chuyên gia là một thời gian tuyệt vời và quản lý ngân sách. Nếu không có sự giúp đỡ của chuyên gia, bạn có thể sẽ bối rối khi quản lý một dòng thời gian dành riêng cho dự án của bạn.

Bạn thậm chí có thể sẽ phá vỡ ngân sách của mình vì những lý do có thể được xử lý một cách thành thạo bởi một chuyên gia. Một nhà thiết kế nội thất sẽ ngay lập tức biết thương hiệu sản phẩm nào sẽ phù hợp với tầm giá của bạn và đề xuất phù hợp. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu và rắc rối.

2. Dịch vụ đầy đủ

Cung cấp vật liệu và thuê các nhà thầu khác nhau để thực hiện xây dựng thiết kế không gian văn phòng và các công trình vật lý khác có thể hoàn toàn bừa bộn. Bạn sẽ phải kiểm tra uy tín của họ, làm khảo sát phòng trưng bày cá nhân và thậm chí có thể yêu cầu lời chứng thực.

Quá trình này có thể gây bực tức cho những người không chuẩn bị đầy đủ. Đây là lý do tại sao có được một cửa hàng dịch vụ đầy đủ là một trong nhiều lợi ích của thiết kế nội thất được thực hiện bởi một công ty có thẩm quyền hoặc tư vấn.

Tư vấn của bạn sẽ cung cấp các tài liệu cho dự án của bạn. Họ sẽ đảm bảo giới thiệu cho bạn các nhà thầu tốt nhất trong doanh nghiệp, ghi lại quá trình dự án thực tế và thậm chí giám sát trang web của bạn.

tư vấn thiết kế không gian văn phòng đẹp
tư vấn thiết kế không gian văn phòng đẹp

3. Quản lý thương hiệu

Khái niệm quản lý thương hiệu đặc biệt quan trọng đối với không gian thương mại và bán lẻ. Chuỗi cửa hàng là một ví dụ tuyệt vời của hiện tượng này. Bạn có thể đi bộ bên trong bất kỳ Starbucks hay McDonalds nào trên thế giới và – ngoại trừ một vài – bạn sẽ tìm thấy một chủ đề môi trường đang chạy. Tương tự, các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng làm việc xung quanh một khái niệm tương tự về thương hiệu thiết kế nội thất. Armani và Calvin Klein thậm chí có kích thước đồ nội thất được tiêu chuẩn hóa.

Đây là nơi bạn có thể tận dụng những lợi ích của thiết kế nội thất được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Một nhà thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp sẽ hiểu tầm nhìn, kỳ vọng và phong cách của bạn – và cung cấp phù hợp. Họ sẽ biết cách thêm chất lượng và giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách thiết kế các không gian phù hợp.

Tư vấn thiết kế không gian văn phòng làm việc
Tư vấn thiết kế không gian văn phòng làm việc

4. Cách tiếp cận công thái học để thiết kế

Sự thoải mái về thể chất, sinh lý và tâm lý của một người luôn được ưu tiên trong một thiết kế nội thất tốt. Nó được biết đến như là công thái học – về cơ bản là một thuật ngữ chuyên nghiệp cho for thân thiện với người dùng. Nhiều người đánh giá thấp sức mạnh của công thái học trong một dự án thiết kế nội thất thành công.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bước vào một căn phòng lớn với đồ nội thất nhỏ, hoặc nhồi nhét một chiếc giường tán lớn trong phòng ngủ được thiết kế cho một chiếc giường đôi? Nghe có vẻ dễ nghe hơn Đây là một trong những lợi ích quan trọng khác của thiết kế nội thất được thực hiện bởi các chuyên gia. Một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ thành thạo trong khoa học nhân trắc học, tức là nghiên cứu khoa học về các phép đo và tỷ lệ cơ thể con người.

Họ sẽ cung cấp một con mắt được đào tạo sẽ giữ một số kỳ vọng không thực tế hơn của bạn trong tầm kiểm soát. Họ biết làm thế nào để phù hợp với quy mô và tỷ lệ của không gian với trang trí và đồ nội thất của nó, điều này sẽ luôn làm việc có lợi cho bạn.

5. Kỹ năng và kinh nghiệm tiện dụng

Thiết kế nội thất là một nghệ thuật cũng như là một khoa học. Điều này có nghĩa là kết quả cuối cùng của một tập hợp con vật liệu và tính thẩm mỹ nhất định hoàn toàn có thể dự đoán được (đây chính xác là những gì trực quan hóa 3D dành cho!). Một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn bộ ba kỹ năng tuyệt vời, kinh nghiệm và khả năng thể hiện tầm nhìn của bạn.

Chuyển hình ảnh trong đầu bạn thành hiện thực không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Trong tay của một người nghiệp dư, kết quả có thể thực sự không phù hợp. Vì vậy, một trong những lợi ích tốt nhất của thiết kế nội thất được thực hiện bởi một chuyên gia là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về kết quả cuối cùng.

Bạn có thể yêu cầu kết xuất thử nghiệm cho sản phẩm cuối cùng của bạn và thậm chí yêu cầu thay đổi nếu nó không phù hợp với tầm nhìn của bạn. Chuyên gia tư vấn của bạn sẽ giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ tốt nhất có thể và chuyên môn đưa nó vào thực tế.

Rõ ràng, một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có thể cho vay uy tín và chất lượng cho bất kỳ không gian. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để có được phong cách, kỹ năng và kinh nghiệm, sẽ luôn luôn tốt nếu bạn thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang suy nghĩ về một sự thay đổi trong văn phòng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách công ty thiết kế nội thất ADP-architects có thể giúp bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hơn 600 dự án khác nhau cho các tập đoàn lớn. Để liên hệ với công ty thiết kế không gian văn phòng ADP-architects, mời các doanh nghiệp tham khảo thông tin liên hệ dưới đây:

Văn phòng 1: Lầu 1, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Văn phòng 2: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://www.adparch.com/vi/

Hotline: +848 3827 3660.