T4. Th7 17th, 2024

Những năm gần đây, quạt trần có đèn cao cấp ngày càng được ưa chuộng. Bởi vì chúng giúp không gian căn phòng thêm sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn. Tuy nhiên, thị trường quạt trần ngày càng phức tạp nên chúng vẫn có thể bị làm giả dù giá lên tới hàng chục triệu đồng.

Vậy làm cách nào phân biệt quạt trần có đèn cao cấp thật và giả. Hãy cùng quattran.vn chia sẻ cách phân biệt quạt trần đèn này trong bài viết dưới đây.

Quạt trần có đèn cao cấp cho không gian phòng khách thêm sang trọng

Thị trường mua bán quạt trần có đèn cao cấp

Hiện nay thị trường quạt trần có đèn cao cấp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bởi đây là một trong những thiết bị làm mát được nhiều gia đình Việt yêu thích, nhất là mùa hè. Sản phẩm này ngoài chức năng tạo gió mát tự nhiên trong mùa hè mà còn là vật dụng trang trí hoàn hảo. Bên cạnh đó, chúng còn có thể tạo luồng không khí ấm áp vào những ngày đông thông qua chức năng đảo chiều quay.

Tuy vậy, hiện nay, trên nước ta, thị trường mua bán quạt trần đèn diễn ra vô cùng cạnh tranh khốc liệt. Một số gian thương đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng để cung cấp những loại quạt trần kém chất lượng. Do đó, chúng ta hãy là người tiêu dùng thông minh khi trang bị các kiến thức về quạt trần đèn cũng như chọn địa chỉ uy tín để mua.

Cách phân biệt quạt trần có đèn cao cấp chính hãng và hàng giả hiệu quả

Để chọn được quạt trần có đèn cao cấp chính hãng, trước hết bạn hãy nhìn vào chính sách bảo hành. Thông thường thời gian bảo hành quạt trần đèn tương đối dài lên đến 10 năm và được bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần.

Đối với quạt trần đèn kém chất lượng thì nước mạ sẽ dễ bay màu nên mất tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, những quạt trần có đèn được làm từ chất liệu gỗ thì hay bị ẩm mốc, còn kim loại thì dễ bị cong vênh. Điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như không đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Ngoài ra, quạt trần có đèn phải có đầy đủ phụ kiện kèm theo bao gồm cả sách hướng dẫn sử dụng, điều khiển… Đặc biệt, chúng phải có bản nhãn rõ ràng và ghi đủ các thông tin như ký hiệu, công suất tiêu thụ, lượng gió của quạt trần…

Để nhận biết chất lượng sản phẩm bạn hãy kiểm tra xem quạt trần sài gòn mình mua có dán nhãn CO và CQ hay không? Cuối cùng là bạn hãy chú ý đến tem hợp quy CR khi mua quạt trần có đèn cao cấp để đảm bảo chất lượng.

Bởi hiện nay, nhiều sản phẩm nhái đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Chúng là nguyên nhân gây thất thoát điện năng cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Do đó, để khắc phục tình trạng này, nhà nước đã quy định các quạt trần có đèn đủ tiêu chuẩn bắt buộc phải dán tem CR.

Trên đây đã chia sẻ cách phân biệt quạt trần có đèn cao cấp thật và giả. Qua đó, để mua được sản phẩm quạt trần đèn chất lượng hãy đến với quattran.vn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Royal Home cam kết chỉ cung cấp sản phẩm quạt trần chính hãng và có chất lượng cao nên bạn hãy yên tâm nhé!

admin

By admin