T4. Th7 17th, 2024

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ là dịch vụ chuyển hàng trong thời gian ngắn, hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn. Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển, vận tải hàng hoá thật sự đã được hưởng lợi và có được bước tiến dài trong việc cung cấp dịch vụ. Nếu như trước đây, mỗi lần gửi hàng là 1 lần người gửi như chúng ta lo lắng không biết hàng đã đi đến đâu, liệu có thất lạc hay gặp sự cố hay không thì ngày nay, việc theo dõi chặng đường vận chuyển hàng đã trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều.

Vì sao có thể theo dõi đường đi của hàng chuyển phát ngày nay?

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ Tại TPHCM cũng như xuất phát từ bất cứ đâu ngày nay đều được ghi lại lộ trình. Bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi từng đường đi nước bước của kiện hàng quan trọng để chắc chắn hàng liệu có được giao đúng nơi, có chắc chắn đảm bảo thời gian lịch trình thông thường hay không. Sự tiện lợi đó xuất phát từ sự phát triển và ứng dụng của công nghệ trong vận chuyển. 

Hàng trải qua nhiều chặng trung chuyển để đến được địa chỉ cuối cùng
Hàng trải qua nhiều chặng trung chuyển để đến được địa chỉ cuối cùng

Cụ thể, bạn hãy hình dung, để đưa 1 kiện hàng từ Hồ Chí Minh đến Mỹ, người ta phải chuyển chúng qua nhiều chặng vận chuyển, trung chuyển cũng như thông quan. Từng chặng đường này sẽ được cập nhật và ghi chú lại để đơn vị vận chuyển cũng như khách hàng nắm được và sắp xếp thời gian tiếp nhận.

Chúng ta có thể ví việc chuyển hàng như 1 cuộc chạy đua tiếp sức. Hàng có thể được chở bằng ô tô, sau đó đi máy bay, tàu thuỷ rồi chuyển bằng xe máy,… Mỗi lần thay đổi đó do 1 nhân viên vận chuyển đảm nhận. Trước khi chuyển chặng, hàng được phân loại và cập nhật hành trình.

Nếu như trước đây, việc cập nhật và lưu trữ thông tin đôi khi chỉ thực hiện thông qua gh chép sổ sách thì ngày nay, hàng được cập nhật trên hệ thống máy tính. Cách cập nhật này nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều. Không những thế, bạn có thể dõi theo hành trình của kiện hàng qua mã đơn hàng được quy định cho từng kiện hàng. Hành trình của kiện hàng được truy xuất hết sức đơn giản trên hệ thống web.    

Nên chọn công ty vận chuyển nào khi cần giao hàng nhanh?

Hầu hết các công ty vận chuyển ngày nay đều có hệ thống theo dõi đơn hàng vừa được nhắc đến như trên. Nếu 1 công ty không thể đảm bảo cung cấp được nội dung này cho khách hàng thì bạn nên chọn đối tác giao hàng khác có nền tảng công nghệ và hệ thống quản lý hiện đại hơn.

Tham khảo công ty uy tín với nhiều khách hàng như Dragon Express
Tham khảo công ty uy tín với nhiều khách hàng như Dragon Express

Lý do là bởi khác với trước đây, nhu cầu chuyển hàng ngày nay lớn hơn rất nhiều, số lượng hàng trăm, hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày rất khó để cập nhật và lưu trữ theo cách cũ. Nếu công ty không có hệ thống, điều đó chứng tỏ dịch vụ của họ chưa chuyên nghiệp, không thật sự thu hút khách hàng bởi thế mà không đáng tin.

Khi cần chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ Tại TPHCM, bạn có thể tham khảo công ty Dragon Express. Tại đây là doanh nghiệp chuyển hàng có quy mô 360000 nhân viên với website cung cấp thông tin khá đầy đủ, chi tiết. Hãy ghé đến địa chỉ online của họ để biết có nên sử dụng dịch vụ hay không.

admin

By admin