T4. Th7 17th, 2024

Trong ngành mạ nhựa TP.HCM, Khải Hoàn là một thương hiệu lâu đời có kinh nghiệm hoạt động suốt 15 năm qua. Ngoài giá thành xi mạ ưu đãi, điều giúp công ty uy tín phát triển mạnh mẽ còn nằm ở chất lượng vượt trội. Chúng tôi đảm bảo ứng dụng công nghệ xi mạ chân không 4 lớp để phủ bóng lên sản phẩm của bạn. Trong đó bao gồm các lớp chất liệu sau đây.

4 lớp chất liệu siêu bền tại công ty nhận xi mạ uy tín

Sản phẩm tại Khải Hoàn được mạ 4 lớp chất liệu nên đẹp siêu bền
Sản phẩm tại Khải Hoàn được mạ 4 lớp chất liệu nên đẹp siêu bền

Tại xưởng mạ nhựa Khải Hoàn, chúng tôi cho ứng dụng công nghệ chân không để tạo nên các lô hàng xi đảm bảo chất lượng tốt. Cùng với công nghệ này, mỗi một sản phẩm được xi mạ đều được phủ 4 lớp chất liệu khác nhau như sau:

  • Lớp phủ nền: Được tạo nên bằng công nghệ phun sơn HVLP. Theo đó, đơn vị sẽ tạo ra một bề mặt cung cấp độ bám tốt sau khi tối ưu các phân tử nhôm ngưng tụ.
  • Lớp xi mạ: Khải Hoàn sẽ cho đun nóng nhôm tinh khiết và ứng dụng  định luật bay hơi ngưng tụ để lớp chất liệu bám chặt trên bề mặt hàng xi. Sau khi được tráng lớp thứ hai, bạn sẽ nhìn thấy bề mặt sản phẩm có được độ bóng và độ đồng đều cao.
  • Lớp phủ màu: Tùy vào nhu cầu và sở thích của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành pha chế màu tương ứng. Bạn có thể yêu cầu công ty xi mạ vàng, mạ bạc hoặc phủ màu xanh lá, xanh dương, tím, hồng tùy thích.
  • Lớp phủ bảo vệ trên cùng: Lớp chất liệu này có độ rắn cao giúp sản phẩm được bảo vệ tốt nhất. Đây là bí quyết giúp hàng si của Khải Hoàn có khả năng chống xước, chống mài mòn và chống Oxy hóa rất cao. 

Bạn được hỗ trợ gì khi mạ nhựa 4 lớp tại Khải Hoàn?

Bạn sẽ được mạ nhựa chất lượng để tạo ra lô hàng xi tốt nhất
Bạn sẽ được mạ nhựa chất lượng để tạo ra lô hàng xi tốt nhất

Khải Hoàn luôn tự hào khẳng định chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại và chuyển giao máy móc từ Đài Loan. Vì vậy, công ty xi mạ luôn đem đến cho người dùng một quy trình mạ nhựa chuẩn chất lượng.

Điều quan trọng nữa là khi đến với đơn vị, bạn sẽ nhận được đầy đủ sự hỗ trợ cần thiết sau đây:

  • Tư vấn tận tình và chi tiết các dịch vụ mạ nhựa hộp đựng mỹ phẩm, đồ trang trí tết và các sản phẩm liên quan.
  • Hỗ trợ báo giá minh bạch cho từng loại dịch vụ khác nhau theo số lượng đơn hàng tương ứng. 
  • Ký kết hợp đồng và giải thích kỹ lưỡng chế độ bảo hành để bạn đảm bảo cao quyền lợi.
  • Được phục vụ nhanh chóng và bàn giao sản phẩm đúng hạn theo thỏa thuận ngay từ đầu.
  • Hỗ trợ xử lý sự cố mọi lúc mọi nơi giúp dây chuyền sản xuất của đối tác không bị gián đoạn vì chậm trễ.
  • Công ty tuyệt đối không đổ lỗi và luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Ngay bây giờ, bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho xưởng mạ nhựa Khải Hoàn đang được tin dùng số 1 hiện nay. Chúng tôi chắc chắn đem đến cho bạn lô hàng đẹp hoàn hảo cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo giá thành thấp nhất. 

admin

By admin