T4. Th4 24th, 2024

Kho lạnh được biết đến là giải pháp bảo quản hàng hóa, thực phẩm hữu hiệu và được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Bởi loại kho này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như lưu trữ được lượng lớn hàng hóa, bảo quản trong thời gian dài và dễ dàng lắp đặt. 

Tuy vậy, khi lắp đặt Kho lạnh, bạn cần chú ý tới những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có kinh nghiệm trong việc lắp đặt loại kho này nhé!

Những điều bạn cần chú ý khi lắp đặt Kho lạnh
Những điều bạn cần chú ý khi lắp đặt Kho lạnh

Chọn nhiệt độ bảo quản hàng hóa thích hợp 

Bạn cần chú ý tới nhiệt độ bảo quản hàng hóa khi lắp đặt Kho lạnh. Nhiệt độ bảo quản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm, thời gian bảo quản… Nên bạn hãy chọn kho lạnh có nhiệt độ thích hợp để giúp bảo quản hàng hóa hiệu quả và duy trì chất lượng vốn có của nó. 

Chọn độ ẩm không khí trong kho lạnh 

Đây là một trong những Lưu ý lắp đặt kho lạnh bạn nên biết. Bởi độ ẩm không khí bên trong kho lạnh quyết định tới chất lượng của hàng hóa. 

Tùy vào từng loại sản phẩm mà bạn sẽ chọn độ ẩm không khí trong kho lạnh thích hợp. Đối với rau củ quả thì bạn nên chọn độ ẩm từ 80% – 95%, hạt giống 20% – 40%…

Chú ý tới vị trí lắp đặt kho lạnh 

Kho lạnh là nơi chứa toàn bộ nguyên liệu, thành phẩm cho công việc sản xuất và kinh doanh. Nên việc chọn vị trí lắp đặt phù hợp rất cần thiết. Khi chọn vị trí, bạn cần xem xét tới các yếu tố như dễ dàng vận chuyển nhập hàng, xuất hàng, phần nền kho cần bằng phẳng, gần nguồn điện…

Bạn cần chọn vị trí lắp đặt Kho lạnh thuận tiện trong việc vận chuyển hàng, xuất hàng
Bạn cần chọn vị trí lắp đặt Kho lạnh thuận tiện trong việc vận chuyển hàng, xuất hàng

Chú ý tới vỏ kho panel 

Vỏ kho đóng vai trò quan trọng khi lắp đặt Kho Lạnh. Nên bạn cần chọn vỏ kho panel có tính cách nhiệt tốt để tiết kiệm điện. Ngoài ra, bạn hãy chọn vỏ kho có độ dày phù hợp và độ bền cao để đảm bảo lưu trữ và bảo quản hàng hóa hiệu quả.  

Chú ý tới thiết kế, lắp đặt kho lạnh 

Để quá trình lắp đặt Kho lạnh diễn ra hiệu quả và suôn sẻ, các bạn hãy chọn đơn vị am hiểu về hệ thống lạnh. Họ phải thiết kế kho lạnh đúng chuẩn và tính toán công suất dựa trên phần mềm hiện đại. 

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đơn vị Nam Phú Thái. Đây là đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt kho lạnh chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu. 

Thế mạnh của đơn vị Nam Phú Thái là sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật vững tay nghề và được đào tạo bài bản. Họ sẽ thiết kế kho lanh, mô phỏng trên 3D và tiến hành lắp đặt, giám sát kỹ lưỡng. Ngoài ra, họ còn kiểm tra, vệ sinh kho lạnh định kỳ và hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng. 

Nam Phú Thái cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt Kho lạnh chuyên nghiệp
Nam Phú Thái cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt Kho lạnh chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về các vấn đề bạn cần chú ý khi lắp đặt Kho lạnh. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt loại kho này để tích trữ và bảo quản hàng hóa lâu thì hãy đồng hành cùng đơn vị Nam Phú Thái. 

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh có tiếng tại nước ta. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật vững tay nghề, Nam Phú Thái sẽ thiết kế và tiến hành lắp đặt kho lạnh nhanh chóng, hiệu quả. 

admin

By admin