T4. Th4 24th, 2024

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu mua sắm hàng online tại Tiki ngày càng được mọi người dân Việt tin dùng. Bởi đây là hình thức giúp mọi người có thêm thời gian làm công việc yêu thích khác. Bên cạnh đó, nhà cung cấp Tiki còn thường xuyên cung cấp các mã tiki voucher nên giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm hiệu quả. Tuy vậy, để hiểu rõ về mã khuyến mãi này thì không phải bạn trẻ nào cũng biết? Hãy cùng chúng tôi lý giải câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Mã Tiki voucher mang lại rất nhiều lợi ích cho các tín đồ mua sắm online
Mã Tiki voucher mang lại rất nhiều lợi ích cho các tín đồ mua sắm online

Những điều bạn nên biết về mã tiki voucher 

Đây là loại mã được biết đến với nhiều tên gọi khác như mã khuyến mãi tiki, mã tiki coupon, mã giảm giá tiki… Loại mã này được Tiki tung ra nhằm kích cầu người tiêu dùng mua sắm và giúp họ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua hàng tại đây.

Thực chất, mã tiki voucher chính là một đoạn code gồm chữ, số và được sử dụng để nhập vào bước thanh toán của nhà cung cấp. Từ đó giúp giá trị đơn hàng của bạn giảm đúng số tiền hoặc số % được quy định trên mã. Hầu như mã này thường có mức giá khác nhau như 10%,20%, 20k… và khi sử dụng chúng, bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau:

  • Dãy mã code sẽ được nhập vào bước thanh toán của nhà cung cấp Tiki

  • Giá trị của mã khuyến mãi sẽ giảm theo số % hoặc số tiền cố định được quy định trên mã.

  • Điều kiện áp dụng mã này là sản phẩm bạn mua cần đáp ứng các điều kiện quy định ở trên mã.

  • Bạn cần chú ý tới hạn sử dụng vì nếu hết hạn hoặc hết lượt sử dụng thì mã sẽ không được áp dụng nữa. Vì thế, hãy lên kế hoạch mua sắm ngay từ hôm nay để đảm bảo mua hàng chất lượng cao mà giá rẻ nhé!

Mã Tiki voucher có nhiều mức giá khác nhau
Mã Tiki voucher có nhiều mức giá khác nhau

Bách hoá online có gì, bạn đã biết chưa?

Tiki là trang thương mại điện tử mua sắm số 1 tại nước ta và được mọi người rất tin dùng. Theo thống kê, hiện nay, tiki có 15 nhóm ngành và Bách hoá online cũng là một nhóm ngành tại đây. Bách hoá này gồm có Bánh kẹo, Thực phẩm, Gia vị, Chăm sóc thú cưng, Thực phẩm chay, Thực phẩm cao cấp…

Bách hoá online Tiki chinh phục các khách hàng khó tính nhờ sở hữu các ưu điểm sau:

  • Cung cấp đa dạng mặt hàng từ đồ uống, thực phẩm cho tới chăm sóc thú cưng nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn hơn.

  • Bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối mạng là bạn có thể mua nhiều mặt hàng tại Bách hoá online hơn.

  • Hàng hoá tại đây dễ dàng so sánh về thông số, nhà phân phối, giá cả nên sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn.

  • Bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với siêu thị và được giao hàng tận nhà.

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về mã Tiki Voucher và bách hoá online tiki. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mã giảm giá Tiki phù hợp với mặt hàng mình cần mua thì hãy ghé ngay tới magiamgia247.vn nhé!