T5. Th5 23rd, 2024

Thay đổi giám đốc hay bổ nhiệm giám đốc mới, không còn xa lạ đối với doanh nghiệp. Trong trường hợp người lãnh đạo không thể dẫn dắt hay nâng cao doanh thu của doanh nghiệp, việc thay thế rất cần thiết. Tuy nhiên khi có sự thay đổi giám đốc công ty mới, doanh nghiệp cần nhanh chóng đến Sở kế hoạch và đầu tư để làm thủ tục thay đổi mới. Vậy thủ tục thay đổi giám đốc công ty có phức tạp không? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\2.jpg

Vì sao thay đổi giám đốc công ty phải thông báo?

Trong quá trình hoạt động có rất nhiều lý do buộc doanh nghiệp phải thay đổi giám đốc công ty. Vậy tại sao thay đổi giám đốc công ty, cần thông báo đến Sở kế hoạch đầu tư? Nếu bạn băn khoăn vì điều này, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

 • Theo quy định của Luật doanh nghiệp thì giấy đăng ký kinh doanh có 4 nội dung chính. Trong đó có thông tin người đại diện pháp luật. Chính vì vậy, việc thay đổi này bắt buộc doanh nghiệp cần thay đổi lại giấy chứng nhận thay đổi nội dung kinh doanh. Nếu bạn chậm trễ sẽ không tránh khỏi các vấn đề liên quan đến Pháp lý.
 • Không những vậy, việc thay đổi giám đốc mới chậm trễ đến Cơ quan quản lý còn khiến các giao dịch của giám đốc mới không có giá trị. Và nghiêm trọng hơn là doanh nghiệp còn bị phạt hành chính lên từ 1.000.000 đồng cho đến 15.000.000 đồng do chậm trễ thông báo.

Thủ tục thay đổi giám đốc công ty mới nhất 2021

Bạn băn khoăn về thủ tục thay đổi giám đốc công ty? Sau khi hoàn tất hồ sơ cần làm gì? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thủ tục thay đổi giám đốc mới nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi đi làm thủ tục.

 • Doanh nghiệp sẽ họp và tiến hành chọn ra giám đốc công ty mới để thay thế giám đốc cũ.
 • Doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ thay đổi giám đốc công ty.
 • Doanh nghiệp nộp hồ sơ đã chuẩn bị tại Sở kế hoạch và đầu tư.
 • Doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới. Trong đó nội dung về thông tin giám đốc mới sẽ được thay đổi.
 • Doanh nghiệp tiến hành công bổ thay đổi giám đốc công ty mới trên Cổng thông tin quốc gia. Đồng thời không quên thay đổi các loại giấy tờ cũ mang tên giám đốc cũ gồm tài khoản ngân hàng, con dấu…
C:\Users\hp\Desktop\tư-vấn-doanh-nghiệp-300x196.jpg

Dịch vụ thay đổi đăng ký giám đốc công ty tại Luật Trí Nam

Hiện nay có rất nhiều Công ty Luật cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký giám đốc công ty. Tuy nhiên đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm công ty Luật chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt hãy đến ngay Luật Trí Nam. Sau đây là những lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ tại Trí Nam.

 • Khách hàng được Trí Nam tư vấn nhiệt tình các vấn đề liên quan đến thủ tục thay đổi giám đốc công ty.
 • Ngoài ra lựa chọn dịch vụ tại Trí Nam, doanh nghiệp còn được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ thay đổi giám đốc công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh.
 • Hỗ trợ khách hàng đăng thay đổi trên Cổng thông tin quốc gia.
 • Đặc biệt chi phí dịch vụ cạnh tranh giá tốt nhất thị trường.

Tạm kết

Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn không còn gặp khó khăn về các thủ tục thay đổi giám đốc công ty mới nữa. Hoặc nếu doanh nghiệp cần tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thủ tục, hãy liên hệ ngay với Trí Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh ha noi, thay đổi giám đốc công ty…uy tín nhất hiện nay. 

admin

By admin