T5. Th5 23rd, 2024
Tiêu Chí Chọn Mua Bàn Làm Việc Giám đốc Xu Hướng Mới Nhất 2020(2)

Bàn làm việc giám đốc là một trong những nội thất văn phòng quan trọng nhất. Đây không chỉ là nơi ngồi và làm việc của ban lãnh đạo. Chúng còn là nơi ký kết các hợp đồng quan trọng hoặc tiếp đón những vị khách đặc biệt. Bàn giám đốc cũng được xem là bộ mặt và sự chuyên nghiệp của một công ty. Do vậy, bạn cần sự đầu tư lớn vào các sản phẩm này. Một vài tiêu chí dưới đây các bạn tham khảo sẽ mang lại nhiều quyền lợi tốt hơn cho mình.

Chọn bàn giám đốc theo sở thích

Hãy tìm hiểu sở thích của giám đốc khi chọn bàn làm việc giám đốc. Nhìn vào bàn ghế giám đốc nhiều người sẽ biết được đẳng cấp và tính cách, quan điểm sống của vị giám đốc đó. Đặc biệt bàn vừa ý với giám đốc sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn.

Chúng tôi chuyên nội thất văn phòng và bàn ghế giám đốc sẽ tư vấn cho các bạn tốt hơn khi quý vị liên lạc với chúng tôi. Bàn ghế giám đốc có sẵn, gia công theo yêu cầu cũng được Piron chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp nhất.

Chọn bàn giám đốc theo độ tuổi

Mỗi độ tuổi con người sẽ có những quan điểm về thẩm mỹ khác nhau. Tính năng động của người trẻ, kinh nghiệm từng trải của người lớn tuổi. Đặc biệt là phong thái cổ điển hoặc hiện đại, thích sang trọng hoặc lịch lãm, hay phong cách cá tính… Tóm lại mỗi độ tuổi khác nhau sẽ thích hợp với những bàn làm việc giám đốc khác nhau. Các bạn nên chú trọng điều này. Chú trọng cả sở thích lẫn độ tuổi sẽ giúp các bạn chọn được những chiếc bàn giám đốc tốt nhất.

Chọn kích thước bàn giám đốc phù hợp

Tùy vào kích thước của văn phòng để lựa chọn kích thước bàn giám đốc phù hợp. Quá to hoặc quá nhỏ theo diện tích không gian chung sẽ mang đến sự chênh lệch và thiếu thẩm mỹ. Vì thế trước khi đi mua bàn làm việc giám đốc các bạn nên nghiên cứu kích thước phù hợp để đảm bảo về tính thẩm mỹ nhé.

Chú trọng đến các loại kiểu dáng

Bàn làm việc giám đốc hiện có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Bàn giám đốc hình chữ nhật, chữ L, chữ U, hình vòng cung… Mỗi kiểu dáng sẽ phù hợp với hướng để bàn làm việc khác nhau. Do vậy các bạn cũng nên định hình vị trí mình sẽ đặt bàn làm việc của giám đốc trước khi mua nhé.

Tìm hiểu các vấn đề liên quan đến phong thủy

  • Vị trí đặt bàn làm việc giám đốc
  • Kích thước phong thủy bàn làm việc phù hợp với tuổi của boss là bao nhiêu
  • Sếp của bạn hợp với màu gì, chất liệu nào…
  • Thời điểm mua bàn và đặt bàn vào phòng làm việc ngày giờ nào là hợp lý

Có kiêng có lành. Đây là những vấn đề về quan điểm dân gian lẫn phong thủy hiện đại mà ngày nay vẫn còn nhiều người áp dụng. Quý vị và các bạn nên dành thời gian nghiên cứu nhiều hơn để có thể mua được chiếc bàn làm việc giám đốc hoàn hảo từ thẩm mỹ, chất lượng cho đến các yếu tố phong thủy nhé.

Nội thất Piron hiện đang cung cấp bàn giám đốc có sẵn lẫn bàn giám đốc gia công theo yêu cầu. Mọi chất liệu, kiểu dáng và màu sắc chúng tôi đều có thể đảm bảo cung ứng tốt cho các bạn. Đây là bộ mặt của công ty, là quyền uy của giám đốc, là nơi quy tụ khách hàng và đối tác tiềm năng. Quý vị và các bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi mua bàn giám đốc nhé. Hãy để Piron chúng tôi cung cấp đến các bạn những chiếc bàn làm việc giám đốc hoàn hảo nhất 2020.