T4. Th7 17th, 2024
Những Loại Cửa Nhôm Kính Thịnh Hành Nhất Hiện Nay

Cửa nhôm không chỉ được sử dụng cho những công trình cơ bản. Cửa nhôm kính cao cấp hiện đang dần thay thế gỗ, cửa nhựa lõi thép. Chúng được sử dụng nhiều tại các biệt thự, khách sạn 5 sao, văn phòng… Mọi công trình xây dựn hiện nay đều rất chuộng dòng sản phẩm này. Với công nghệ sản xuất hiện đại, mẫu mã và chất lượng đạt chuẩn cao cấp. Giá thành sản phẩm lại rẻ, tiện dụng và tối ưu hóa không gian cao. Cửa nhôm kính cường lực đã trở thành vật liệu ngành cửa hàng đầu cho mọi công trình tại Việt Nam và thế giới. Chúng tôi sẽ liệt kê một vài thương hiệu cửa nhôm kính tốt nhất thị trường để các bạn tham khảo.

Cửa nhôm kính YKK AP của Nhật Bản

YKK AP là một những những thương hiệu cửa kính khung nhôm cao cấp lâu đời đến từ Nhật Bản. Chất lượng, độ bền và các tiêu chí về ngành cửa đều được đảm bảo hoàn hảo nhất tại thương hiệu này.

Kín khít với việc sử dụng các công nghệ hiện đại, cao su và gioăng cao cấp. Đặc biệt là đi kèm với phụ kiện chất lượng cao. Sản phẩm này chống trộm, cách nhiệt, cách ấm, chống cháy cực hoàn hảo. Hiện chúng là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều công trình tại Việt Nam.

Cửa nhômn của Profils Systemes

Profils Systemes đến từ thương hiệu của Pháp. Sản phẩm có mặt hầu hết tại các nước Châu Âu và Châu Á. Dòng sản phẩm này có kết cấu khá phức tạp. Nhưng chính kết cấu này mang đến độ bền cực cao cho sản phẩm. Chúng không được bán đại trà tại Việt Nam mà chỉ một vài công ty phân phối và thi công công trình lớn. Từ độ bền, thẩm mỹ cho đến tính năng sử dụng thì Profils Systemes đều được đánh giá tốt nhất.

Cửa nhôm cao cấp Schuco

Schuco là cửa nhôm cao cấp đến từ Đức. Sản phẩm được thiết kế theo kết cấu đặc biệt. Khung nhôm bên ngoài chắc đẹp, rãnh nhôm bên trong được thế kế đặc biệt. Dòng sản phẩm này chịu được sức gió lớn, mức độ văn xoắn cao. Những ngôi nhà chọn số lượng cách cửa từ 4 lá trở lên cho 1q bộ cửa không nên bỏ qua dòng sản phẩm này.

Khóa đa điểm, chống trộm, chống cháy hoàn hảo. Nếu là công trình tư nhân dành cho những chỉ nhà thường xuyên vắng mặt thì sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dòng sản phẩm này nổi bật nhất nhì trong hệ thống cửa nhôm kính cường lực.

Cửa nhôm Reynaers cao cấp

Đây là dòng sản phẩm đến từ Bỉ mang đến độ bền vượt trội. Dòng sản phẩm này có giá thành rất cao và chỉ được sử dụng tại các công trình cao cấp. Xét về độ bền, chất lượng, tính thẩm mỹ, hiệu năng sử dụng đều hoàn hảo. Màu sắc đa dạng, công nghệ sơn chống bám bụi và không chầy xước. Tại điều kiện thời tiết của Việt Nam thì đây là một trong những ứng viên hoàn hảo nhất.

Cửa nhôm chính hãng Xingfa

Dòng sản phẩm này được liệt vào cửa nhôm kính tầm trung. Không phải vì chất lượng của chúng thấp mà vì giá thành của chúng quá hoàn hảo. Về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ đều được đảm bảo tốt nhất. Các bạn sẽ chẳng thể tìm được một sản phẩm nào bằng giá của Xingfa mà đảm bảo được chất lượng tốt như sản phẩm này. Chúng có khả năng chịu nhiệt lớn, chịu được mọi điều kiện khắc nghiêt. Ngay cả những công trình top đầu của thế giới đều đang sử dụng cửa nhôm kính Xingfa.

Tất cả các dòng sản phẩm trên đều được gương kính Thủ Đô cung ứng đầy đủ cho các bạn. Cần tư vấn thêm về cửa nhôm kính các loại vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá và trao đổi trực tiếp nhé!

Xem thêm: https://multimediawin.com/nen-chon-thuong-hieu-cua-nhom-kinh-nao-tai-thi-truong-viet.html