T5. Th5 23rd, 2024
Tiềm Năng Sinh Lời Tại Dự án Cát Tường Vị Thanh (2)

Cát Tường Vị Thanh với quy mô xây dựng lớn, chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt là tọa lạc trên vị trí chiến lược của tỉnh Hậu Giang. Sở hữu dự án này bạn sẽ có tiềm năng sinh lợi rất cao. Hoặc là tạo cho mình cơ hội sinh sống tại nơi có điều kiện tốt nhất Hậu Giang. Một vài thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ tiềm năng sinh lời của dự án này trong tương lai.

Thiết kế khoa học

Đẳng cấp thiết kế tại dự án này không một dự án nào có thể sánh bằng. Hệ thống tiện ích nội khu bao quanh mỗi khu vực trong dự án. Chỉ cần bước chân xuống đường bạn đã có thể tiếp cận ngay với dự án. Dự án cattuongwesternpearls còn tạo nên điểm nhấn nổi bật khi nhà thiết kế lồng ghép những công trình nghệ thuật và kỳ quan hiện đại trên thế giới vào trong khuôn viên nội đô.

Chiếm vị trí độc tôn tại Hậu Giang

Tọa lạc tại mặt tiền QL 61, tỉnh lộ 933, tỉnh lộ 61C. Trước mặt là kênh Xàng Xà No dài nhất Việt Nam và trục Đại lộ Võ Nguyên Giáp… Vị thế này giúp cho dự án có khả năng liên kết vùng rất cao. Đặc biệt là khi các tuyến đường cao tốc đang được mở lê. Vào năm 2020 thì việc liên kết đến các thành phố như Cần Thơ, Sa Đéc, Sóc Trăng và Rạch Giá… rất dễ dàng.

Giao thường càng tốt, liên kết vùng càng thông suốt thì giá nhà đất sẽ càng tăng cao. Đây là giai đoạn đầu mở bán dự án và cùng với vị trí dự án cát tường western pearl hoành tráng như vậy, chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng sinh lời rất cao cho quý vị.

Tiện ích nội ngoại khu hoành tráng

Hồ sinh thái, công viên cây xanh, công trình kiến trúc nghệ thuật, trung tâm thương mại… đều hiện hữu ngay trong nội đô. Để phục vụ cho các cư dân nhí thì trường học cũng được phát triển đủ cấp bậc. Người già và người đau ốm cũng được chăm sóc bởi bệnh viện và nhiều dịch vụ y tế.

Cuộc sống được nâng cấp và trang bị tối tân ngay trong khu đô thị Cát Tường Vị Thanh. An ninh, nước sạch, hệ thống PCCC cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một môi trường đáng sống mà nhiều người mơ ước. Do vậy chắc chắn mức giá sẽ ngày càng cao hơn.

Chủ đầu tư Tiền năng

Công ty Cổ phần tập đoàn Cát Tường là một tập đoàn xây dựng lớn. Rất nhiều dự án trọng điểm đã đi vào hoạt động trên khắp cả nước. Những dự án đã hoạt động hiện vẫn đang tăng giá vùn vụt lên từng ngày. Điều đó đã chứng tỏ được thực lực và tiềm năng sinh lời của Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang.

Đặc biệt với hình thức sở hữu sổ hồng vĩnh viễn, thủ tục pháp lý minh bạch, giá sản phẩm bất động sản rẻ… Đây chính là cơ hội để đầu tư bất động sản tiềm năng mà quý vị nên chóp lấy thời cơ vào năm 2019 này.

Tạm kết

Dự án khu đô thị Western Pearl Vị Thanh là trọng điểm phát triển tại Vị Thanh Hậu Giang. Dự án này đang thu hút được rất nhiều nhà kinh doanh bất động sản. An cư lạc nghiệp hay mua để kinh doanh thì thời điểm này đều là thích hợp nhất. Vào những giai đoạn mở bán tiếp theo mức giá sẽ cao hơn. Vị trí đẹp cũng không còn. Bạn cũng có thể mua qua tay từ những nhà kinh doanh bất động sản trước đó. Như vậy thì vô tình số tiền mua dôi lên với mức rất cao. Quý vị cần thông tin về giá chính thức, hình thức thanh toán, sở hữu… liên hệ với chúng tôi ngay nhé.