T5. Th5 23rd, 2024
Mua Nhà Container Làm Homestay Hút Khách Du Lịch.

Container với kết cấu khung thép được sản xuất đạt chuẩn vận chuyển hàng hóa, chịu tải trọng lớn, khả năng xếp chồng ổn định. Sau khi được thanh lý, không dùng cho vận chuyển hàng nữa, container vẫn đáp ứng được các yêu cầu xây dựng và tận dụng để thi công nhà ở, văn phòng, cửa hàng, các kiến trúc độc đáo… container văn phòng 40 làm nhà ở homestay hút khách tại các khu du lịch đang là loại hình được nhiều người lựa chọn để kinh doanh dịch vụ lưu trú. Nên mua container thanh lý ở đâu để xây dựng nhà homestay chất lượng, kinh doanh hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng container trong kết cấu nhà lưu trú

Sử dụng container trong các kết cấu xây dựng không còn quá xa lạ, giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn để tiết kiệm chi phí xây dựng so với các kết cấu nhà ở truyền thống. Tại các khu vực du lịch, nhu cầu lưu trú giá rẻ khá cao, cho người trẻ thích trải nghiệm. Mô hình nhà ở container lưu trú giá rẻ được lựa chọn là giải pháp hiệu quả.

  • Container thiết kế nhà lưu trú đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng an toàn. Sau xử lý, container đáp ứng nhu cầu sống hiện đại với điều hòa, thiết kế đẹp, trang thiết bị phụ trợ, phòng ngủ riêng tư cách âm…
  • Container có tính lưu động cao, không cần đào móc, xây dựng kết cấu trên các nền đất hạn hẹp. Có thể thay đổi vị trí khi cần thiết.
  • Container giải quyết vấn đề tài chính, giảm chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú. Giảm giá thành dịch vụ thu hút khách hàng du lịch chi phí thấp – phân khúc khách chiếm số đông.
  • Container với thiết kế độc đáo, thu hút nhiều du khách thích trải nghiệm. Thiết kế nội thất linh hoạt dễ dàng thay đổi, làm mới.

Có nên mua container tại Hưng Phát để xây dựng nhà lưu trú?

Thị trường với nhiều nhà phân phối container thanh lý với chất lượng và giá rẻ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng yêu cầu sử dụng và giá trị như đơn vị mong muốn. Hưng phát là đơn vị cung cấp container chuyên nghiệp, đáng tin cậy với các ưu điểm:

  • Cung cấp đa dạng các mẫu container thanh lý với chất lượng từ 70% trở lên, cam kết chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận hàng nhập khẩu nước ngoài.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua container hiệu quả, tư vấn khách hàng mua container chất lượng đúng mục đích sử dụng. Cam kết bảo hành tối thiểu 6 tháng, hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố cho khách hàng.
  • Container Hưng phát được xử lý từ các kết cấu container tiêu chuẩn 20-40ft, đạt chuẩn chất lượng, yêu cầu xây dựng nhà ở, các công trình.
  • Mức giá container luôn ưu đãi, linh hoạt theo giá thị trường. Hỗ trợ vận chuyển linh hoạt giá rẻ.

Với sự đa dạng các nguồn cung container trên thị trường hiện nay, người dùng có thể lựa chọn các mẫu container thanh lý với chất lượng đạt chuẩn xây dựng nhà ở. Hưng phát với kinh nghiệm nhiều năm chuyên container thanh lý, mang đến cho khách hàng giải pháp chất lượng, giá thành phải chăng. Khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cùng các ưu đãi về giá hấp dẫn, chính sách mua hàng linh hoạt của container Hưng phát.