T4. Th4 24th, 2024

Bồn cầu nhà bạn đang có dấu hiệu tắc nghẹt khiến mọi thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu. Bởi không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của mọi người. Nhằm khắc phục tình trạng này, hôm nay, ruthamcauquangovap.net sẽ chia sẻ cách thông bồn cầu bằng cocacola để bạn có thể tham khảo.

Cách thông bồn cầu bằng cocacola khi bồn cầu bị tắc nhẹ
Cách thông bồn cầu bằng cocacola khi bồn cầu bị tắc nhẹ

Tại sao nước ngọt cocacola có thể thông tắc được bồn cầu?

Sở dĩ nước ngọt này có thể thông tắc được bồn cầu là do bên trong chúng có chất Sodium Bicarbonate (Baking soda). Đây là một loại chất có thể loại bỏ các chất bẩn cứng đầu bám dính ở bên trong bồn cầu. Bên cạnh đó, chúng còn làm mềm các chất thải này khiến chúng bị tan rã và có thể biến mất nhanh chóng qua đường ống thoát nước.

Hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bằng cocacola

Trước khi thông bồn cầu bằng cocacola, bạn hãy mở cửa số thông gió để tạo sự thông thoáng. Sau đó, chuẩn bị các dụng cụ bảo hộ lao động (khẩu trang y tế, găng tay cao su…), 1 cây cọ nhà vệ sinh và 1 chai cocacola với thể tích 1,5 lít.

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong thì thực hiện thông bồn cầu theo các bước sau:

  • Đổ chai nước ngọt cocacola vào bồn cầu sao cho chúng từ vành bồn cầu chảy qua các vết bẩn.

  • Để bồn cầu nhà vệ sinh 1 tiếng để các axit bên trong chhai cocacola có thể phá vỡ các liên kết vết bẩn.

  • Sử dụng cây cọ nhà vệ sinh để cọ rửa bồn cầu sạch sẽ. Sau đó, xả nước thật mạnh là lúc này bồn cầu sẽ không còn tình trạng nghẹt nữa.

Bật mí bạn cách thông bồn cầu bằng cocacola hiệu quả
Bật mí bạn cách thông bồn cầu bằng cocacola hiệu quả

Bảo Thuận – Công ty rút hầm cầu quận Gò Vấp chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Nhắc đến công ty rút hầm cầu quận Gò Vấp chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua đơn vị Bảo Thuận. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng phương châm hoạt động “An toàn – Sạch sẽ – Chuyên Nghiệp”, Bảo Thuận tự tin sẽ mang tới cho bạn dịch vụ rút hầm cầu uy tín nhất.

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ như nạo vét hố ga, rút hầm cầu, thông cống nghẹt, đào hầm, nâng hầm… Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Bảo Thuận được đào tào bài bản, có kiến thức chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm trong việc thông tắc bồn cầu.

Họ sẽ tới tận nhà bạn xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu và áp dụng các phương pháp, công nghệ tiên tiến. Từ đó giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Bảo Thuận đó là giá dịch vụ phải chăng và chế độ bảo hành dài hạn.

Hãy đến với ruthamcauquangovap.net để được nhân viên kỹ thuật áp dụng các phương pháp thông bồn cầu tiên tiến
Hãy đến với ruthamcauquangovap.net để được nhân viên kỹ thuật áp dụng các phương pháp thông bồn cầu tiên tiến

Trên  đây đã chia sẻ cách thông bồn cầu bằng cocacola. Qua đó, đối với trường hợp bồn cầu nhà bạn bị tắc do hầm cầu đầy thì cách tốt nhất là bạn hãy đến với công ty rút hầm cầu quận Gò Vấp tại Bảo Thuận để được tư vấn nhé!