T5. Th5 23rd, 2024

Nhu cầu về nhà ở tại Thái Nguyên hiện nay ngày càng lớn, cho nên có rất nhiều dự án khu dân cư được xây dựng như dự án newtown hùng sơn, khu đô thị Mia Forest, khu đô thị hồ Xương Rồng…để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên để yên tâm tìm được chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng cũng như đem lại khả năng sinh lời cao, bạn cần lưu ý những điều sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\dat-nen-thai-nguyen-dang-tro-thanh-xu-huong-dau-tu-hot-trong-gioi-dau-tu.png

Mua đất nền các dự án có chủ đầu tư uy tín

Mua đất nền từ các dự án có chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của sản phẩm, cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cao. Bởi đa số các chủ đầu tư uy tín thường có rất nhiều kinh nghiệm và tầm nhìn xa đối với tiềm năng của dự án mà họ sẽ đầu tư. Chính vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về các rủi ro có thể xảy ra sau như đất mất giá hay không thu hút dân cư.

Tìm hiểu thật kỹ về tính pháp lý của đất nền dự án

Trước khi quyết định mua đất nền để xây dựng nhà ở hay đầu tư kinh doanh, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về tính pháp lý rõ ràng của dự án hay đất nền có tính thanh khoản cao. Bởi không ít trường hợp người mua do thiếu kinh nghiệm hoặc vội vàng xuống tiền nên mua, đầu tư nhầm đất nền dự án ảo hay đất nền dự án đã bị chủ đầu tư cầm cố ngân hàng. Chính vì vậy ngoài không thể nhận được sổ hồng sử dụng đất còn có thể mất trắng cả tiền đầu tư trước những chiêu trò lừa đảo chuyên nghiệp.

Không nên vội vàng mua ngay đất nền dự án rao bán với giá rẻ so với thị trường

Nắm bắt nhu cầu về nhà ở hiện nay của người dân sống trên địa bàn Thái Nguyên, không ít các “cò” mua giới nhà đất đánh lừa người mua với giá thành đất nền dự án cực kỳ rẻ với nhiều ưu đãi. Tuy nhiên những nền đất này thường không đảm bảo về mặt pháp lý và không tránh khỏi những rủi ro về tranh chấp cũng như đất đã thế chấp. Cho nên trước khi quyết định mua hay đầu tư đất nền dự án, bạn hãy thận trọng và tìm hiểu thật kỹ.

C:\Users\hp\Desktop\b140a65b-396f-4c8d-bbe1-0d416a4c2dbd.jpg

Không bỏ qua các điều khoản hợp đồng, tiến độ thanh toán của dự án đất nền

Đây là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Bởi nó sẽ giúp bạn yên tâm xuống tiền cũng như tránh được các rủi ro như dự án không nộp phí đúng hiện hay tiến độ…Do đó khi đất nền, nhà phố hay căn hộ, bạn hãy đừng quên đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng và tiến độ thanh toán đất nền của dự án nữa nhé.

Mua đất nền dự án có diện tích, giá thành phù hợp

Bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu một mảnh đất đẹp và đầy đủ các tiện ích, tuy nhiên hãy cân nhắc về giá. Tùy vào điều kiện tài chính, bạn hãy chọn cho mình một lô đất có diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế để tránh trở thành con nợ trong tương lai. Hiện nay công ty cổ phần tập đoàn đầu tư mcc chủ đầu tư dự án newtown hùng sơn đang mở bán các sản phẩm từ đất nền liền kề, đất nền biệt thự…với giá thành cực kỳ hấp dẫn và sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí. Do đó bạn hãy nhanh tay liên hệ để đặt mua nhé.

Tạm kết

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất nền để xây dựng nhà ở hay đầu tư kinh doanh hãy đừng bỏ qua những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Cam kết bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nền đất có vị trí thuận lợi và phong thủy tốt nhất.