T5. Th5 23rd, 2024

Với sự hiếm có và vẻ đẹp hoàn mỹ, kim cương được coi là loại trang sức sang trọng và giá trị bậc nhất hiện nay. Ngoài giá trị thẩm mỹ thì kim cương còn có thể giúp cho chủ nhân của nó nhanh chóng khó khăn về tài chính.

Cầm kim cương PNJ là cách huy động tiền cực kì nhanh chóng

Trong danh sách những món đồ có thể mang đi cầm cố thì kim cương là loại tài sản được các đơn vị cầm đồ vô cùng ưu ái. Vì giá trị của viên kim cương luôn lớn hơn 8 con số nên các cửa hàng PNJ cung cấp đầy đủ cho khách hàng tờ giấy kiểm định. Có thể hiểu tờ giấy kiểm định như tờ giấy khai sinh của viên kim cương, thể hiện đầy đủ các thông tin về chất lượng và giá trị của nó. Vì thế mà những địa điểm cầm đồ có căn cứ dễ dàng định giá để tiến hành cho vay.

Các cửa hàng PNJ đều cung cấp cho khách hàng tờ kiểm định chất lượng
Các cửa hàng PNJ đều cung cấp cho khách hàng tờ kiểm định chất lượng

Một ưu điểm khác của kim cương trong việc cầm cố là nó vừa không có sự biến động lớn về giá trị vừa có sự cứng cáp về độ bền. Với đặc điểm này, việc cầm kim cương PNJ cũng như kim cương của những thương hiệu khác sẽ giúp chúng ta hạn chế rủi ro và yên tâm hơn trong quá trình huy động vốn.

Bí quyết lựa chọn địa điểm cầm kim cương tốt nhất

Chỉ với một vài thao tác trên Internet, người dùng sẽ thu về hàng nghìn kết quả về địa điểm cầm kim cương. Vậy chúng ta nên cầm kim cương ở đâu mới đảm bảo?

Lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi này là nên cầm kim cương ở các đơn vị là đối tác chiến lược của PNJ. Cầm kim cương ở những đơn vị chiến lược của PNJ có những ưu điểm như sau:

Thứ nhất, đây là những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Những đơn vị cầm đồ được hệ thống cửa hàng PNJ lựa chọn làm đối tác chiến lược sẽ được PNJ cho phép triển khai mô hình “shop in shop”, đặt chi nhánh trực thuộc ngay bên trong cửa hàng PNJ. Những đơn vị này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và thủ tục cầm cố vô cùng đơn giản. Đối với loại tài sản có giá trị lớn như kim cương thì khá ít đơn vị chấp nhận cầm cố nhưng nếu là đối tác chiến lược của PNJ thì đều cung cấp dịch vụ cầm kim cương có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Thứ hai, bảo quản kim cương đúng cách và an toàn

 Lưu ý quy định bảo quản tài sản cầm cố là cách khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình
 Lưu ý quy định bảo quản tài sản cầm cố là cách khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình

Một trong những yếu tố quyết định giá trị của kim cương chính là độ trong, có nghĩa là mật độ khuyết điểm. Do đó, chỉ cần một vết xước rất nhỏ cũng đủ làm thất thoát giá trị của nó. Ở cửa hàng cầm đồ là đối tác chiến lược của PNJ, mọi quy định về niêm phong, bảo quản và lưu giữ kim cương đều được công khai nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thứ ba, thông tin về lãi suất rõ ràng, có lợi cho khách hàng

Lãi suất luôn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi vay kim cương. Đơn vị cầm đồ là đối tác chiến lược của PNJ luôn thực hiện chính sách công khai mức lãi suất cũng như các khoản phụ phí có liên quan một cách rất minh bạch. Điều này giúp người cầm kim cương chuẩn bị sẵn tinh thần và đánh giá khả năng huy động tài chính của bản thân ngay từ đầu.