T4. Th4 24th, 2024
Giải Pháp Phân Chia Không Gian Văn Phòng Nhỏ Với Kính Mời Nghệ Thuật.

Không gian văn phòng nhỏ là tình trạng chung của nhiều đơn vị khi thuê văn phòng tại các đô thị lớn, hiện nay. Để vận hành văn phòng và các phòng ban hiệu quả, vẫn cần sự phân chia không gian để tối ưu giá trị sử dụng. Vách tường, vách thạch cao thông thường sẽ rất hạn chế về không gian. Phân chia văn phòng nhỏ với các vách ngăn kính cường lực sẽ là giải pháp hiệu quả. Kính mờ nghệ thuật với đặc điểm nổi trội, trở thành giải pháp hiệu quả để thi công, phân chia văn phòng.

Vì sao nên sử dụng kính mờ nghệ thuật làm vách ngăn?

Sử dụng vách kính cường lực để phân chia các phòng ban cho khu vực văn phòng lớn đã quá phổ biến với các doanh nghiệp. Mặt sàn lớn, chưa phân chia phòng sẽ giúp các đơn vị dễ dàng thiết kế không gian làm việc theo ý tưởng riêng của mình. Vách kính cường lực trắng độ dày tiêu chuẩn từ 6mm trở lên sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thi công nội thất. Vật liệu kính thay thế vách thạch cao thông thường.

  • Kính mờ là sản phẩm kính cường lực trắng được xử lý acid hoặc dán giấy decal. Bề mặt kính được làm mờ, giảm độ xuyên sáng, giảm tình trạng trói mặt do ánh sáng cho nhân viên làm việc.
  • Vách kính mờ tạo không gian làm việc riêng tư hơn các mẫu kính trắng truyền thống. Tạo không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên, không bị áp lực tâm lý khi bị soi mói trong quá trình làm việc.
  • Kính mờ nghệ thuật có nhiều mẫu mã, hoa văn đẹp, được gia công theo yêu cầu có thể in logo thương hiệu công ty. Thiết kế hoa văn theo yêu cầu mang đến ý tưởng sáng tạo độc đáo cho không gian văn phòng.

Xem thêm: Những loại cửa nhôm kính thịnh hành nhất hiện nay

Lưu ý khi phân chia văn phòng thành vách ngăn

Văn phòng được chia bằng vách ngăn kính cường lực có tính linh hoạt cao, giúp doanh nghiệp điều chỉnh tỉ lệ sử dụng của các phòng ban hợp lý. Phân chia không gian văn phòng bằng vách ngăn kính cường lực cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Tính toán diện tích các phòng, phù hợp với số lượng nhân viên để cung cấp không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên.
  • Xác định được loại vách kính phù hợp với khu vực phòng ban: yêu cầu kín hay hở. Để tính toán diện tích kính cường lực và phụ kiện đi kèm phù hợp.
  • Phân chia văn phòng logic, đảm bảo tính kết nối, sắp xếp các phòng ban phù hợp để quản lý hiệu quả. Sắp xếp lối đi không bị vướng nhau.
  • Nguyên tắc phong thủy cũng là điểm cần lưu ý, lựa chọn vị trí cửa phòng phù hợp với nguyên tắc phong thủy. Đặc biệt là phòng giám đốc, cửa phòng không hướng vào nhà vệ sinh. Cửa các phòng ban không đối diện trực tiếp nhau mà cần so le.

Vách ngăn kính cường lực với họa tiết mờ sẽ là giải pháp hiệu quả để phân chia không gian mà không thủ nhỉ diện tích căn phòng. Không gian được phân chia phòng ban rõ ràng và riêng tư, nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ. Thi công phân chia văn phòng với vách ngăn kính cường lực cần đơn vị chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình tiêu chuẩn và an toàn trong quá trình sử dụng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo dịch vụ thi công vách ngắn cường lực tại https://kinhtrangtri.com.vn/ của thủ đô glass, để biết thêm thông tin và được hỗ trợ.