T4. Th7 17th, 2024

mọi người muốn DHL Express đi đức nhưng lại không biết Những lưu ý về khối lượng hàng hóa của mình. Những thông tin sau đây sẽ trả lời Các câu hỏi của Khách hàng.

vì sao phải chú ý về khối lượng hàng hóa khi chuyển phát đi Đức ?

Khi muốn chuyển hàng đi Đức nhanh nhất mà chi phí lại ít tốn kém thì ngoài việc chọn lựa được một Cty uy tín, có độ tin cậy cao trên thị trường thì khối lượng hàng hóa của các bạn cũng là một yết tố quyết định quan trọng.

    • Trước hết khi xác định được trọng lượng món đồ Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn Các dịch vụ phát nhanh phù hợp với món hàng và sức chi trả của Khách hàng. Những mặt hàng nặng, cồng kềnh như thiết bị điện tử, kỹ thuật thì nên chọn gửi bằng đường biển để an toàn, còn mặt hàng nhẹ thì gửi bằng máy bay là nhanh chóng nhất,…
    • Khi sử dụng dịch vụ phát nhanh đi Đức tại chuyen phat nhanh DHL thì cước vận chuyển khách cần trả được tính dựa trên khối lượng hoặc thể tích của hàng hóa. nguyên nhân là do có bưu kiện nhỏ gọn nhưng cân nặng lại lớn, còn có bưu kiện nhẹ nhưng lại khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.

 

  • Ngoài ra Tùy ý khối lượng món hàng mà xác định xem bạn có phải trả thêm thuế khi làm thủ tục thuế quan hay không .

Cách tính cước phí dựa trên khối lượng món hàng thế nào?

Trước khi đo thể tích thì món hàng sẽ được đóng vào hộp, thùng carton. món hàng sẽ được tính trọng lượng thể tích, sau đó lấy kết quả so sánh với cân nặng thực tế, nếu kết quả lớn hơn so với cân thực tế thì tính cước theo khối lượng quy đổi từ thể tích , còn ngược lại tính theo khối lượng thực tế của gói hàng.

Công thức = (L *W*H)/5000

Trong đó : L- chiều dài hộp (cm)

W- chiều rộng hộp (cm)

H-chiều cao hộp (cm)

Ví dụ : 1 kiện hàng đã được đóng gói có cân nặng thực tế là 32 kg , có kích thước kiện là chiều dài 70cm, chiều rộng 60cm và chiều cao 80cm

khối lượng quy đổi: = (70 x 60 x 80 )/5000 = 67 kg

Như vậy khối lượng tính cước hàng hóa là 67 kg, tức cước phí mà khách phải trả là 67 kg x 1 usd. tuy vậy không phải cứ hàng càng nặng thì số tiền phải trả càng lớn mà từng công ty sẽ có Các chính sách giảm giá giá cả cho Các mặt hàng nặng.

chắc chắn sau khi đọc được Các lưu ý này chúng ta đã có Các hiểu biết nhất định và chú ý hơn về trọng lượng của hàng hóa chuyển phát đi Đức. để Tiết kiệm được khoản phí thì nên lựa chọn được hãng chuyển phát DHL Express kinh nghiệm, có uy tín cao như một số Các hãng chuyển phát nhanh DHL lớn: DHL, FedEx, TNT,… Bên cạnh đó phải biết cách đóng gói gói hàng hợp lý vừa tránh bị hư hại vừa giảm được thể tích của món đồ đó.

Hy vọng Những món đồ của chúng ta sẽ đến được tay người nhận một cách an toàn mà vẫn Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát DHL Express đi Đức. Sử dụng dịch vụ chất lượng để bảo vệ lợi ích của chính mình.