T4. Th4 24th, 2024
Hinh Hoi Truong 4

Việc tổ chức sự kiện cho công ty hay doanh nghiệp của mình có làm bạn tốn nhiêu thời gian không? Bạn muốn tìm một phuong pháp hiệu quả để tiêt kiệm thời gian cũng như chi phí trong những lân tổ chức sự kiện như vậy? Vậy bạn đã biết làm cách nào để có thể tố chức được một buổi sự kiện thành công chưa? Hãy cùng Seminarsaigon chuyên cho thuê hội trường điểm qua các chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện để bạn có thể tổ chức đưọc các sự kiện thanh công như ý muốn nhé!

Các chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện

Những chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện

Lựa chọn thời điểm tổ chức

–   Vì là sự kiện khai trương nên địa điểm tổ chức chính là cửa hàng của bạn hay là địa điểm của công ty, nên chỉ cần chú ý đến thời điểm tổ chức. Theo quan niệm dân gian, nên chọn một ngày hoàng đạo, giờ lành để tổ chức sự kiện khai trương. Đây là tín ngưỡng dân tộc, cũng là mong muốn mang lại may mắn cho công ty hay doanh nghiệp của bạn.

–   Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét kết hợp với các thời điểm ngày lễ, ngày nghỉ hay các sự kiện cuối năm để tổ chức sự kiện khai trương công ty. Vì đây là thời gian khách mời có thể tham gia được đầy đủ hơn, người tiêu dùng có xu hướng mua sắm nhiều hơn. Như vậy, cơ hội quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty đó sẽ được mở rộng hơn đến công chúng.

Truyền thông, quảng cáo hình ảnh của công ty hay doanh nghiệp

–   Đây là hoạt động có hiệu quả để gây được sự quan tâm, chú ý, cũng như góp mặt đầy đủ của khách hàng. Có nhiều cách thức để quảng cáo hiệu quả như: phát tờ rơi, in ấn băng rôn, khẩu hiệu quảng cáo, in thiếp mời gửi tới bạn bè, đối tác, in quảng cáo trên tạp chí, hay mời người nổi tiếng tham dự,…

–   Phải cân nhắc tùy theo khả năng tài chính của từng công ty mà xác định quy mô cũng như thời gian thực hiện hoạt động quảng cáo cho việc tổ chức sự kiện lơn nhỏ của các công ty.

>> Phòng hội trường sông Mekong cho thuê tại quận 1

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện

Các chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện

–   Tùy theo quy mô của công ty đó và kinh phí đầu tư của doanh nghiệp mà lên kế hoạch tổ chức sự kiện cho hợp lý. Kế hoạch càng cụ thể, chi tiết thì khi tổ chức sự kiện sẽ càng có các hoạt động càng thuận lợi, suôn sẻ.

–   Các vấn đề chính cần chú ý khi lên kế hoạch để tổ chức sự kiện là:

+ Đối với vấn đề trang trí sự kiện: cổng chào, băng rôn, khẩu hiệu, dàn dựng sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng,…

+ Đối với đội ngũ nhân sự: phân công công việc cụ thể của từng người, để đảm bảo hoạt động diễn ra đúng tiến độ, cũng như tăng tính trách nhiệm cho nhân viên.

+ Tận dụng hết tất cả mọi cơ hội quảng cáo: tổ chức khai trương kết hợp với các cơ hội khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng. Vừa quảng bá hình ảnh của công ty hay doanh nghiệp, vừa thúc đẩy mua sắm của người tiêu dùng.

+ Chuẩn bị hàng hóa: chuẩn bị hàng bán đầy đủ, chu đáo, để tránh tình trạng thiếu hàng hay xảy sai sót trong ngày khai trương.

Trên đây là một những chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện mà chúng tôi đúc kết được trong nhiêu năm làm việc. Mong rằng kiến thức này sẽ có ích với bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo và cho thuê phòng tổ chức sự kiện thì chúng tôi luôn tin rằng sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Khi đến với Seminar, ngoài việc được tiếp đón nhiệt tình thì bạn còn nhận được nhiều ưu đã hấp dẫn từ các chương trình chi ân khách hang mà chúng tôi đề ra. Chắc chắc Seminarsaigon sẽ làm hài long mọi khách hang dù là người khó tính nhất.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn