T4. Th5 22nd, 2024

Ô dù là một thiết bị hiện nay chúng không chỉ có tác dụng che mưa nắng mà còn hỗ trợ cho việc quảng cáo. Vì vậy, mọi người cần phải lựa chọn mua ô dù sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và để phát huy tác dụng tốt nhất của chúng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ô dù ngoài trời Hà Nội nhưng chưa biết lựa chọn ra sao hãy bỏ túi ngay những bí quyết sau.

Chọn lựa theo kích thước của sản phẩm

Lựa  chọn ô ngoài trời theo kích thước
Lựa  chọn ô ngoài trời theo kích thước

Đầu tiên, bạn có thể lựa chọn ô dù ngoài trời dựa vào kích thước của sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng cùng vị trí đặt ô mà lựa chọn kích thước khác nhau. Bạn đừng nghĩ rằng một chiếc ô lớn sẽ tốt vì có khả năng che chắn cao nhưng nếu bạn đặt ở một không gian không phù hợp thì sẽ có khả năng gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Đồng thời, còn làm giảm đi tính thẩm mỹ cho không ngoài.

Cụ thể, khi lựa chọn ô thì tùy từng vị trí mà lựa chọn. Đối với các quán cafe hay sân vườn thì bạn  chỉ cần lựa chọn loại ô có đường kính trong khoảng 2-3m.  Còn đối với những sự kiện thì cần lựa chọn những mẫu ô dù có kích thước hơn thậm chí có thể sử dụng nhà bạt di động với kích thước lớn.

Chọn lựa theo kiểu dáng ô

Hiện nay, ô quảng cáo trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Từ những mẫu truyền thống cho đến những mẫu được thiết kế hiện đại và thông minh hơn. Mọi người có thể tìm kiếm và lựa chọn cho minh bất cứ mẫu ô nào phù hợp với nhu cầu.

Cụ thể, đối với những quán cà phê thì có thể ưu tiên lựa chọn những mẫu ô dù hiện đại có kèm hệ thống chiếu sáng. Từ đó có thể  lựa chọn vào buổi tối. Ngoài ra, có thể sử dụng những loại đền với kiểu dáng thời trang hơn. Đối với khu vực sân vườn thì những mẫu ô dù lệch tâm hay những mẫu có nấc xoay rất phù hợp. Từ đó, giúp điều chỉnh ô linh hoạt. Đồng thời có thể cất gọn khi không sử dụng tới.

Lựa chọn ô dù ngoài trời Hà Nội theo màu sắc

Chọn lựa theo màu sắc sao cho đẹp mắt và phù hợp
Chọn lựa theo màu sắc sao cho đẹp mắt và phù hợp

Những mẫu ô che nắng ngoài trời với màu sắc khá đa dạng. Mọi người có thể lựa chọn theo sở thích riêng. Tuy nhiên, nên nhớ lựa chọn màu sắc sau cho chúng hài hòa với không gian hay nội thất. Thông thường những sản phẩm màu nâu, trắng, mận chín sẽ khiến cho chúng thanh lịch và dễ dàng hơn.

Với những thông tin nêu trên hy vọng giúp cho bạn có được cho mình những điều cần thiết và hữu ích nhất khi chọn mua ô dù ngoài trời. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội hãy đến ngay với Mạnh Phát chúng tôi. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng và ưu đãi nhất.

admin

By admin