T5. Th5 23rd, 2024

Máy photocopy RICOH MP 3555 là model với nhiều chức năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng. Để sở hữu sản phẩm này hãy đến ngay với Photo Ricoh. Đơn vị chuyên phân phối các dòng máy photo của Ricoh chính hãng trên thị trường.

Giới thiệu về máy photocopy RICOH MP 3555

Mẫu máy phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng
Mẫu máy phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng

Máy photocopy RICOH MP 3555 cũng là một model nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Chúng sở hữu một kiểu thiết kế vô cùng tinh tế phù hợp với không gian văn phòng. Bên cạnh đó chúng được thiết kế với màn hình cảm ứng vô cùng tinh tế với nhiều chức năng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ với nhiều chức năng mà thiết bị còn được hãng tích hợp sẵn ổ cứng HĐ 320GB để giúp người dùng có thể copy, sao lưu và lưu trữ mọi dữ liệu khi thực hiện mọi tác vụ trên điện thoại di động.

Những tính năng nổi bật cuốn hút của máy photocopy RICOH MP 3555

Thiết bị với rất nhiều những tính năng nổi bật hấp dẫn thu hút mọi đối tượng người dùng nhờ các ưu điểm nổi bật vượt trội như:

 • Có thể quản lý ID theo phòng ban bằng các tạo ID và pass để theo dõi định mức sử dụng của từng phòng ban. Chúng phù hợp cho mọi cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức lớn. Với model  máy này sẽ giúp quản lý người dùng một cách tốt hơn.
 • Khả năng đảo mặt tự động giúp cho mọi người có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, tiết kiệm giấy vô cùng hiệu quả.
 • Có thể sử dụng máy photocopy thông qua việc kết nối mạng Lan để giúp kết nối được thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ mấy có hệ thống chống bám mực, chống kẹt giấy tiết kiệm được chi phí về giấy, mực.
 • Tiết kiệm năng lượng khi mức tiêu thụ điện năng của chúng ở mức thấp.

Những lý do nên mua máy photocopy RICOH MP 3555 tại Photo Ricoh

Đến với chúng tôi để mu được sản phẩm chính hãng 100%
Đến với chúng tôi để mu được sản phẩm chính hãng 100%

Photo Ricoh là một đơn vị chuyên bán máy photocopy Ricoh giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm được yêu thích nhất trên thị trường. Khi mua hàng tại đơn vị khác hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% chưa từng bị thay thế.
 • Chế độ dịch vụ hậu mãi chu đáo. 
 • Chế độ bảo trì, bảo  hành tốt  để các thiết bị máy hoạt động cách tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn có trình độ, chuyên môn có hoạt động khắp nơi để lắp đặt hỗ trợ khách hàng chi tiết, rõ ràng nhất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.
 • Giá thành ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

Tóm lại, Máy photocopy RICOH MP 3555 là một phiên bản rất đáng để lựa chọn. Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm vừa ý nhất.

admin

By admin