T5. Th5 23rd, 2024

Ba rọi heo là phần thịt nằm ở vị trí dưới bụng con heo và được rất nhiều người yêu thích. Với tỷ lệ mỡ – nạc nằm xen kẽ lẫn nhau, nên khi ăn rất béo và mềm mại. Vậy bạn đã biết gì về ba rọi heo đông lạnh? Đâu là địa chỉ mua ba rọi heo đông lạnh ngon nhất hiện nay? Nếu bạn có nhu cầu mua ba rọi heo số lượng lớn, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\product364-635628780292169470.jpg

Ba rọi heo đông lạnh là gì?

Ba rọi heo hay còn được biết đến là ba chỉ heo. So với các phần thịt này thì ba rọi heo có tỷ lệ mỡ – nạc hoàn hảo. Chính vì vậy khi ăn, không làm bạn cảm thấy ngán hay khô khi ăn. Ngoài ra tùy vào sở thích, chúng ta có thể chế biến ba rọi heo thành nhiều món ăn khác nhau. Hiện nay nhu cầu sử dụng ba rọi heo rất lớn. Cho nên với lượng cầu lớn, nên lựa chọn ba rọi heo đông lạnh được nhiều người xem là giải pháp. So với ba rọi heo nội địa thì ba rọi heo đông lạnh thường được cấp đông ngay sau giết mổ. Nhờ được bảo quản ở nhiệt độ chuẩn, nên thực phẩm luôn giữ được độ tươi và dùng được rất lâu.

Các loại ba rọi heo đông lạnh hiện nay trên thị trường

Ngoài ngon, ba rọi heo đông lạnh còn có giá trị dinh dưỡng cao. Vì thế rất được lòng người tiêu dùng. Vậy ba rọi heo có những loại nào? Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại thịt này hãy đừng bỏ qua nhé.

  • Ba rọi heo có sườn: Đây là phần thịt được lấy từ hai bên sườn và gồm có 5 lớp khác nhau. Bao gồm lớp mỡ – thịt mỏng – lớp mỡ – lớp thịt dày. Và lớp thịt dày thường có phần sườn đi kèm và được đánh giá rất ngon và giòn khi ăn.
  • Ba rọi heo rút sườn: Khác với ba rọi heo có sườn, loại thịt này đã loại bỏ phần xương sườn và chỉ còn lại phần sụn mềm. Ba rọi heo rút sườn được đánh giá cao về độ mềm và hương vị béo ngậy không ngán khi ăn. Vì thế được rất nhiều người yêu thích.
C:\Users\hp\Desktop\thit-ba-roi-2.jpg

Địa chỉ mua ba rọi heo đông lạnh tươi, ngon nhất hiện nay?

Với tỷ lệ mỡ – nạc xen kẽ hoàn hảo mang đền vị béo ngậy và mềm mại khi ăn, nên ba rọi heo đông lạnh rất được ưa chuộng. Vậy đứng trước quá nhiều địa chỉ cung cấp như hiện nay. Mua ba rọi heo ở đâu để yên tâm tươi, ngon nhất?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm đông lạnh. Hưng Gia tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm tươi ngon nhất. Trong đó có thịt ba rọi heo đông lạnh các loại. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thịt heo khi mua tại đây.
  • Đến với Hưng Gia, khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng. Vì vậy dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, cũng được chúng tôi phục vụ chu đáo nhất. Cam kết đúng hàng, đúng thời gian đã hẹ sau khi bạn lên đơn hàng thành công.
  • Đặc biệt giá ba rọi heo đông lạnh tại Hưng Gia cũng rẻ hơn các đơn vị cạnh tranh khác nữa nhé. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua ba rọi heo số lượng lớn hãy đến ngay đơn vị của chúng tôi.

Lời kết

Các món ăn từ ba rọi heo đông lạnh luôn thu hút người ăn bởi hưởng vị thơm ngon, béo ngậy. Do đó để mang đến món ăn ngon và đảm bảo cho sức khỏe cả gia đình, bạn hãy đến ngay Hưng Gia nhé. Chúng tôi cam kết ba rọi heo đông lạnh tại đơn vị luôn tươi, ngon nhất. Đi cùng đó là giá thành vô cùng hợp lý nữa nhé. 

admin

By admin