T4. Th7 17th, 2024
Tiêu Chí Mua Máy Tập Cơ Bụng Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất (2)

Máy tập cơ bụng mang lại hiệu quả nhanh chóng. Chúng tác động trực tiếp vào nhóm cơ bụng, đốt cháy và làm săn chắc chỉ sau một thời gian tập luyện. Chỉ bạn chọn mua máy tập cơ bụng đạt chuẩn thì cơ hội có vòng bụng 6 múi hoặc vòng eo con kiến sẽ thành hiện thực sau một thời gian ngắn. Chúng tôi chia sẻ các tiêu chí chọn máy tập cơ bụng chi tiết cho các bạn ở nội dung bên dưới.

Nhu cầu tập cơ bụng

Bạn phải hiểu rõ nhu cầu tập cơ bụng của mình là gì. Tập để vóc dáng cân đối và có vòng eo thọn gọn của chị em phụ nữ sẽ khác với tập để có vòng bụng 6 múi ở nam giới. Do vậy các bạn nên chọn các máy tập cơ bụng phù hợp với từng nhu cầu của mình.

Tùy vào từng nhu cầu để bạn chọn con lăn tập bụng, ghế cong gập bụng hoặc các loại máy gập bụng đa năng khác. Liên hệ với thể thao Trường Giang và cung cấp những thông tin, nhu cầu về việc tập cơ bụng của bạn. Chúng tôi sẽ chọn cho các bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Giá máy tập cơ bụng

Từ 200 nghìn đồng đến 2 triệu đồng là mức giá được nhiều người chọn lựa nhất. Thậm chí, một số loại được trang trí tại các phòng tập Gym còn có mức giá cao hơn.

Con lăn tập bụng sẽ có giá thấp nhất, ghế gập bụng sẽ có giá tầm trung và ghế gập bụng đa năng sẽ có mức giá lớn nhất. Tùy vào mức tài chính mà bạn mong muốn về máy tập cơ bụng để chọn các sản phẩm tương ứng với giá thành mà các bạn đưa ra.

Chất liệu và thiết kế

Chất liệu phải bền và an toàn. Thiết kế phải tinh tế và có kích thước, trọng lượng phù hợp với đối tượng người tập. Bạn sẽ dùng máy tập cơ bụng để tập thường xuyên hàng ngày. Bạn cũng chẳng mong muốn mình phải thay mới cho một chiếc máy tập cơ bụng. Do vậy, hãy chọn kỹ càng để đảm bảo các vấn đề này tốt nhất nhé.

Chức năng và tiện ích kèm theo

Các chức năng hiện đại như có giá để máy tính bảng, có thông số đo nhịp tim, lượng calo đốt cháy. Máy gập bụng có thể kết hợp với nhiều chức năng khác như nghe nhạc, có nhiều cấp độ rèn luyện… Nên chú trọng đến những vấn đề này bạn mới chọn được sản phẩm tốt nhất.

Thời gian bảo hành

1 đến 2 năm là thời gian bảo hành lý tưởng nhất cho những sản phẩm này. Chỉ trong một thời gian ngắn sản phẩm sẽ rất khó để hư hỏng. Đặc biệt chúng được kết hợp giữa nhựa, đệm hoặc cao su và kim loại nên rất khó hư hỏng.

Thương hiệu cung cấp máy tập cơ bụng

Các thương hiệu nổi tiếng như: Mofit, Six Pack, Buheung… nên là sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra còn có AB, Elip, Revoflex Xtreme,… Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em sau sinh không thể đến phòng tập Gym. Đối với phái đẹp có lịch trình công việc bận rộn và chỉ tập vào lúc sáng sớm hoặc cuối ngày thì cũng không nên bỏ qua những dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý, vòng eo của mình sẽ không tho gọn nhanh nếu cân nặng của bạn vẫn còn cao. Nên kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt thích hợp. Đặc biệt là hãy tìm kiếm thêm các bài tập mong, ngực cho mình. Bởi bạn có vòng eo con kiến nhưng vòng 1 và 3 không đạt chuẩn thì không thể cân đối được đâu nhé. Thể thao Trường Giang luôn sẵn sàng tư vấn đến khách hàng những dụng cụ thể thao chuyên nghiệp cho từng mục đích sử dụng của bạn.