T4. Th4 24th, 2024
Tại Sao Nên Chọn Gạch Thảm Trang Trí Phòng Khách (2)

Xu hướng gạch nền trang trí hiện nay cho phòng khách là gạch thảm. Thay vì thảm vải, thảm cói, thảm nỉ như trước đây nhiều người tiến hành cắt gạch cnc hoặc in thảm gạch 3D mang lại độ bền cao và tính nghệ thuật hơn. Bài viết này chúng tôi cung cấp những lý do tại sao gạch thảm trang trí phòng khách lại được sử dụng nhiều như những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay tiêu đề.

Thảm gạch mang đến sự sang trọng hơn

Bóng loáng, màu sắc tươi đẹp mang đến không gian sang trọng. Các chất liệu khác không thể làm tốt điều này bằng gạch men in 3D hoặc cắt gạch CNC để tạo thành những kiệt tác gạch thảm nghệ thuật. Đây chính là lý do đầu tiên chúng được chọn thay vì nhiều chất liệu khác.

Hoa văn gạch thảm đa dạng hơn

Các loại thảm vải không thể mang đến đường nét sắc sảo, hoa văn dứt khoát như ở các họa tiết của gạch men được in hoặc khoan cắt. Ngay cả gạch bông cũng không thể làm được điều này. Đặc biệt độ bền của chúng cũng cao hơn thảm lông thú, thảm vải nên rất được ưa chuộng.

Vệ sinh dễ dàng

Vị trí trung tâm của phòng khách là nơi đi lại thường xuyên với tần suất lớn nhất. Nếu bạn sử dụng các thảm vải sẽ tồn dư lượng bụi lớn, ẩm thấp nảy sinh vi khuẩn. Việc vệ sinh phải được diễn ra thường xuyên để mang đến không gian sạch sẽ nhất. Nhưng những tấm thảm này lại quá lớn nên giặt và phơi khô chẳng dễ dàng chút nào. Cách tốt nhất vẫn là dùng thảm gạch cố định. Lau chùi dễ dàng, độ bền cao và bóng loáng vào mọi thời điểm.

Giá thành ổn định

Gạch bông hiện nay có giá không hề rẻ. Đặc biệt là kích thước của chúng khá nhỏ nên khi đưa vào các không gian lớn, kết hợp với các viên gạch lớn không mang lại tính thẩm mỹ cao.

Thảm vải, thảm lông động vật… có giá cũng rất đa dạng. Một số thảm đặc biệt cũng có giá lên đến vài triệu đồng/m2

Trong khi đó gạch thảm trang trí phòng khách lại có mức giá dạ từ 900K đến 2,8M. Mức giá này giúp các bạn chọn được các sản phẩm phù hợp với giá thành mà mình mong muốn hơn. Xét về độ bền, dễ vệ sinh và giá thành thì gạch thảm sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn.

Mẫu mã thảm gạch phòng khách đa dạng

Thảm gạch phòng khách được in bằng họa tiết 3D hoặc cắt gạch CNC rất đa dạng với hàng chục mẫu khác nhau. Ngoài ra các bạn có thể cung cấp mẫu từ những sưu tập hoặc thiết kế riêng của chính mình. Tất cả đều được gia công hoàn hảo nhất. Để xem thêm mẫu các bạn có thể truy cập vào https://gachtham.net/. Mọi thảm gạch với các hình thức gia công khác nhau, tại nhiều vị trí khác nhau đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Các bạn sẽ chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mình trong thời gian nhanh nhất. Chỉ mất từ 1 đến 3 ngày sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận công trình của bạn.

Gạch thảm trang trí phòng khách, thảm vải trang trí, gạch bông, chọn các loại đá khác màu… là nhiều xu hướng khác nhau để trang trí cho phòng khách. Tùy vào tài chính, quan điểm nghệ thuật của từng người để chọn các loại hình khác nhau. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì gạch thảm sẽ mang đến không gian nghệ thuật và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Cần đến các loại gạch thảm trang trí phòng khách vui lòng liên hệ gạch thảm Thủ Đô để nhận tư vấn chuyên nghiệp nhất nhé. Chúc các bạn sớm lựa chọn được các loại thảm từ nhiều chất liệu khác nhau để trang trí cho không gian phòng khách của mình.