T4. Th7 17th, 2024

Sàn nhựa vân gỗ là một trong những sản phẩm vật liệu được người tiêu dùng sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Nó là tấm lót sàn giúp cho mọi không gian trở nên đẹp và sang trọng hơn. Mức giá cũng rẻ hơn nhiều và độ bền cũng được kéo dài lâu hơn nếu được sử dụng đúng cách.

Cách sử dụng sàn nhựa vân gỗ để chúng có độ bền cao

Sàn nhựa vân gỗ có rất nhiều tính tiện dụng khi sử dụng nên nó luôn được yêu chuộng. Tuy là loại có độ bền cao nhưng nếu không biết cách sử dụng đúng thì thời gian dùng vẫn bị rút ngắn bớt.

Kết quả hình ảnh cho sàn nhựa vân gỗ

Hạn chế sử dụng nước tại khu vực có sàn nhựa vân gỗ

Đặc tính của loại sàn nhựa này là khả năng chống thấm nước, nhưng do nó có sự kết dính giữa nền nhà và tấm lót bằng keo nên cũng cần phải hạn chế sự tiếp xúc với nước để giúp tuổi thọ kéo dài hơn.Với những khu vực nhà tấm hay bồn rửa thì không nên sử dụng tấm lót này.

Không nên cho các vật dụng có độ nhọn chĩa xuống nền

Độ dày của tấm sàn nhựa rất mỏng, chỉ khoảng vài cm nên nó rất dễ bị tổn thương nếu có các vật dụng nhỏ chĩa xuống thường xuyên. Không những vậy mà những lỗ hỏng nhỏ li ti này còn có khả năng sẽ bị rách to hơn. Từ đó gây mất thẩm mỹ cho không gian nhà.

Nên giữ nhiệt độ ổn định trong không gian có sử dụng sàn nhựa vân gỗ

Lớp keo dùng để dán giữa tấm nhựa và nền nhà bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nhiệt độ. Nếu nhiệt độ quá thấp sẽ làm cho keo bị mất đi độ bám dính, từ đó gây bong tróc tấm lót. Tốt nhất là nên dùng tại những khu vực ổn định, không quá nóng hay quá lạnh.

Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

Khi sàn nhựa vân gỗ bị bám dơ thì nên sử dụng những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch chúng. Vì với những chất tẩy quá mạnh sẽ làm cho màu sắc trên tấm lót bị phai màu dần.

Hình ảnh có liên quan

Vì sao nên chọn địa chỉ cung cấp sàn nhựa vân gỗ có uy tín

Thị trường sản phẩm sàn lót bằng nhựa ngày càng phát triển nên sàn nhựa cũng có những loại hàng giả, hàng nhái. Vì thế nên khi sử dụng nên chọn những vật liệu có chất lượng tốt để có thể tận dụng hết các tính năng của tấm lót này.

Nếu không có kiến thức hay sự am hiểu về dòng sản phẩm này thì rất khó để phân biệt hàng thật hay giả. Tốt nhất là nên chọn những nơi cung cấp có uy tín trên thị trường. Thường tại những nơi này luôn cam kết đảm bảo chất lượng với mức giá sàn nhựa vân gỗ tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi kèm theo như giao hàng tận nơi, bảo hành miễn phí rất có ích cho mọi người tiêu dùng.

Sàn nhựa vân gỗ rất được lòng người tiêu dùng bởi những tính năng vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên khi sử dụng cần phải biết cách để chúng có được độ bền cao trong thời gian dài nhất.