T4. Th7 17th, 2024
Quà Tặng độc đáo Tranh Rồng Lung Linh Trong Chất Liệu Quý Hiếm (2)

Đưa con người về với thế giới cổ kính của sự linh thiêng trong hình ảnh tứ linh. Quà tặng độc đáo tranh rồng vừa hướng con người đi vào gìn giữ nét văn hóa tốt đẹp còn lưu giữ từ ngàn đời. Vừa mang lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến chủ nhân sở hữu. Dạo quanh một vòng khắp thị quà tặng cao cấp, chắc chắn bạn sẽ không thể rời bước khi đứng trước những tranh rồng uy nghi, sang trọng dưới chất liệu mạ vàng sáng bóng. Đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn đang kiếm tìm cho những mẫu quà tặng sang chảnh.

Tranh rồng mang ý nghĩa cầu chúc tốt lành

Cho dù gia chủ là ai đi chăng nữa, quyền cao chức trọng như thế nào, thì mẫu quà tặng độc đáo này chắc chắn sẽ khiến họ hài lòng. Theo quan niệm của người Phương Đông, Rồng (Long) là con vật đứng đầu trong tứ linh. Vua chúa ngày xưa đều lấy hình ảnh rồng làm đại diện cho uy quyền của họ. Hình ảnh rồng xuất hiện khắp mọi nơi như minh chứng cho một loài vật linh thiêng, ngự trị.

Rồng còn là con vật đại diện cho quẻ Chấn, mang đến dương khí, ý chí, công danh, tài lộc, quyền lực tối cao. Rồng trong truyền thuyết được coi là con vật của trời, sở hữu quyền năng tối cao hơn các loài vật khác. Chính vì thế ngày nay, những bức tranh rồng xuất hiện khắp mọi nơi, trở thành món quà tặng tuyệt vời trong mọi dịp đặc biệt. Sự xuất hiện của rồng trong bức tranh rồng được quan niệm là mang đến điều tốt lành, may mắn, thuận lợi và bình an cho gia chủ. Tranh còn là lời cầu chúc an lành, là nơi để con người gửi gắm những ước nguyện về một cuộc sống mua thuận, gió hòa, tài lộc thăng tiến. Với những gia chủ thành đạt, chuyên kinh doanh làm ăn buôn bán lớn chắc chắn sẽ không thể thiếu bức trang rồng trong nhà.

Tranh rồng nên tặng cho những ai?

Bức tranh rồng là món quà tặng độc đáo hiếm có thể tìm thấy ở tuyệt tác nào khác. Vì đại diện cho quyền uy, thịnh vượng, giúp khai vận cát tường, tăng cường năng lượng cho chủ nhân. Đây được coi là món quà độc nhất vô nhị thường dành tặng cho sếp nam, phái nam. Phù hợp nhất là vào các dịp lễ mừng tân gia, tặng sinh nhật, tặng thăng chức, tặng tết…

Mẫu tranh rồng đẹp nhất để biếu tặng

Có rất nhiều chất liệu kiến tạo nên tranh rồn. Nhưng mẫu quà tặng độc đáo nhất không đụng hàng phải kể đến:

  • Tranh rồng phú quý dát vàng: Mẫu tranh thu hút người xem bằng cả sự sáng tạo độc đáo. Cho thấy được bàn tay khéo léo và kinh nghiệm lành nghề của người thợ kiến tạo. Bức tranh sáng lấp lánh trong chất liệu mạ vàng 24k sang trọng với từng đường nét uốn lượn tỉ mỉ, uyển chuyện sống động như thật. Xứng đáng là mẫu quà tặng cao cấp để biếu sếp, đối tác, khách hàng thân thiết…
  • Tranh rồng phượng hoàng dát vàng: Rồng quyền uy kết hợp với Phụng (Phượng Hoàng) – một loài chim đẹp nhất trong các loài chim. Sự có mặt của mẫu quà tặng độc đáo tranh rồng phượng dát vàng tượng trưng cho vẻ đẹp, sự cao quý, tình yêu thương và ẩn chứa sức mạnh huyền bí. Nó biểu thị cho đức hạnh, vẻ duyên dáng, thanh nhã, đồng thời thể hiện quyền lực, sức mạnh và cầu thịnh vượng. Sản phẩm sắc sảo cao cấp từ vàng lá 24k tinh xảo, mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp trong ngôi nhà.

Ghé chân đến quà tặng vàng MT GOLD ART để được chiêm ngưỡng vô vàn những bức tranh rồng làm quà tặng độc đáo tuyệt đẹp ngay tại đây quý vị nhé.