T4. Th4 24th, 2024

Đối với những mặt hàng điện lạnh đời mới đã hoàn thiện về thiết kế, chúng tôi sẽ không đề cập đến. Tuy nhiên hiện nay, còn rất nhiều mặt hàng đến tay người tiêu dùng, thế nhưng vẫn gặp phải sự cố về các vấn đề như cửa không đóng kín, bản lề bị hỏng… Điều này khiến cho điện lạnh bị thất thoát ra ngoài môi trường, và về lâu dài có thể làm lãng phí điện năng và dẫn đến chi phí bị tốn kém. Do đó, nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về phụ kiện điện lạnh bản lề cửa mà Ninol hiện tại đang cung cấp, bài viết dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho bạn thấy hài lòng. Những thông tin mà chúng tôi đưa đến sẽ mang lại nhiều thông tin thú vị, bắt đầu thôi nào.

Khách hàng đánh giá phụ kiện điện lạnh bản lề cửa cao
Khách hàng đánh giá phụ kiện điện lạnh bản lề cửa cao

Sản phẩm phụ kiện điện lạnh bản lề cửa có thể xoay rất rộng

Sản phẩm phụ kiện điện lạnh bản lề cửa mà chúng tôi mang đến có độ mở cửa khá rộng, với maximum lên đến 180 độ. Đây là độ mở cực kỳ rộng, có thể nói là hơn nhiều so với những loại bản lề chất lượng kém khác ngoài thị trường. Bên trong được gắn thêm lò xo trợ lực, giúp cho cánh cửa có thể tự động đóng lại khi không sử dụng đến, tránh thất thoát lượng nhiệt lạnh ra ngoài môi trường.

Sử dụng những thiết bị cao cấp

Mặt hàng phụ kiện điện lạnh bản lề cửa mà chúng tôi mang đến được sử dụng những vật liệu cao cấp bậc nhất. Chúng được làm từ kẽm đúc, thế nên có độ cứng cáp nhất định và trong một thời gian dài sử dụng có thể chống rỉ sét một cách cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, bởi sản phẩm này đến từ thương hiệu lớn là GITTA, nên chắc chắn sự hoàn thiện về mặt thiết kế sẽ không làm cho mọi người sử dụng cảm thấy thất vọng.

Không phải sử dụng nhiều lực khi sử dụng

Một số loại bản lề hiện nay trên thị trường được thiết kế theo chế độ phải sử dụng nhiều lực mới có thể đóng vào, mở ra. Điều này gây ra cho nhiều người khó khăn, bất tiện khi thao tác và không thoải mái. Bởi thế, với loại phụ kiện điện lạnh bản lề cửa mà chúng tôi mang đến, bạn có thể an tâm rằng chế độ đóng mở vô cùng nhẹ nhàng. Sản phẩm dù không nặng thế nhưng vẫn khít chặt và không làm thất thoát nhiệt lượng ra bên ngoài môi trường, đem đến cho người sử dụng cảm giác cực kỳ thoải mái. Nếu bạn cũng muốn được tận hưởng những cảm giác đóng mở tiện lợi như vậy, hãy đến ngay Ninol để mua được mặt hàng chất lượng tốt nhất nhé.

Chất lượng của phụ kiện điện lạnh bản lề cửa được nhiều người hài lòng
Chất lượng của phụ kiện điện lạnh bản lề cửa được nhiều người hài lòng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng về phụ kiện điện lạnh bản lề cửa – loại phụ kiện công nghiệp chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. An tâm tìm đến ninol là bạn có thể sử dụng mặt hàng chính hãng từ thương hiệu Gitta, thế nên còn chần chờ gì nữa mà không tìm mua ngay bây giờ nhỉ? Đừng bỏ qua cơ hội được sử dụng mặt hàng tốt nhất các bạn nhé.