T5. Th5 23rd, 2024

Hiện nay Minh Phúc là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp những dòng cân điện tử đảm bảo chất lượng. Vậy, thực hư sản phẩm của hãng này ra sao cùng tìm hiểu một số dòng cân in hóa đơn và cân tính tiền hiện đại qua bài viết dưới đây.

Giá của cân tính tiền

Giá cả phụ thuộc cốt yếu vào hãng/thương hiệu sản xuất, thiết bị điện tử lắp trong cân bàn, kích thước mặt bàn cân và các tính năng bổ trợ thêm cho cân bàn điện tử.

– Các hãng cân điện tử thường sở hữu những sản phẩm cân bàn nguyên bộ được lắp ráp và thiết kế, thí điểm chuyên biệt trong những phòng labs trước lúc được đưa ra thị trường, do đó chi phí, giá cả những dòng cân này thường cao, nhưng chất lượng không hề sút giảm theo thời gian.

Cân siêu thị CT100/ Cân tính tiền in hóa đơn Cas
Cân siêu thị CT100/ Cân tính tiền in hóa đơn Cas

– Cũng như phần 2 chúng tôi đã nói, thứ điện tử của cân vô cùng quan trọng, theo đó giá cân bàn điện tử sẽ bị tác động vô cùng rộng rãi bởi chất lượng cũng như nhãn hàng của đồ vật này.

– Kích thước mặt bàn cân điện tử cũng tham dự vào giá thành phân phối cân, do đó giá cân bàn cũng sẽ khác nhau có kích tấc khác nhau (cho dù cộng mức tải trọng cân).

– Ngoài ra, sở hữu những thiết bị thêm không tính hoặc những tính năng thêm của cân cũng góp phần khiến cho giá cả cân in hóa đơn khác nhau (ví dụ: cân bàn với cổng kết nối trực tiếp ra máy tính, máy in sẽ mang giá khác với cân bàn không có tính năng này,…).

Cân in hóa đơn Minh Phúc xin liệt kê 1 vài cái cân bàn điện tử để Quý khách tham khảo:

– Cân bàn điện tử nhập khẩu nguyên bộ: là dòng cân rẻ nhất thị trường, hình thức chiếc mã đẹp, khuông cân bền chắc, độ nhạy cao và tất nhiên giá cả cũng cao tương ứng. Được Cân điện tử Minh Phúc nhập khẩu nguyên cái từ nước bên cạnh về, với gần như CO/CQ để chứng bản tính lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của hàng hóa (tiêu biểu là các dòng cân của Radwag (châu Âu), Mettler Toledo, Ohaus, Jadever,…). 

Cân in hóa đơn Minh Phú
Cân in hóa đơn Minh Phú

– Cân bàn điện tử Việt Nam: Do Cân điện tử Minh Phúc phân phối và cung ứng trên thị trường, Cân bàn Việt Nam là sự hài hòa giữa thiết bị ngoại và nhãn hàng nội bắt buộc cân có chất lượng phải chăng mà giá cả lại phải chăng (giá chưa bằng ½  giá cân bàn du nhập nhưng độ bền lại không hề thua kém). Khung cân do Cân điện tử Minh Phúc đặt hàng và cung ứng riêng buộc phải vô cùng chắc chắn, mặt bàn Inox dày cần chịu va đập tốt, cân tiêu dùng cảm biến lực (loadcell) của hãng Mettler – Toledo cần với độ bền thứ vô cùng cao. Cân bàn Việt Nam có thể tiêu dùng ở những nơi sở hữu tần suất cân lớn, phải kết quả nhanh, chính xác và cân liên tục. (các chi nhánh Viettel trên cả nước đã lựa mua và dùng cân bàn điện tử Việt Nam, cả những nhà hàng thức ăn chăn nuôi trên cả nước, và doanh nghiệp liên doanh, nhà hàng nước ngoài đã và đang dùng cân bàn Việt Nam).

Ngoài ra còn có 1 mẫu cân bàn khác:

– Cân bàn Trung Quốc: là chiếc cân bàn có giá phải chăng nhất trên thị trường, chất lượng cũng tương ứng sở hữu giá cả. Trước đây cân bàn Trung Quốc chiếm lĩnh đa số thị trường trong nước, tuy nhiên hiện tại người dùng sở hữu xu thế lựa sắm các loại cân bàn sở hữu chất lượng phải chăng để sử dụng được bền, xác thực và dài lâu hơn.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số dòng cân in hóa đơn của Minh Phúc. Để tìm hiểu thêm những ưu đãi khi đặt mua cân với số lượng lớn hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi để nhận được tư vấn kịp thời.