T4. Th4 24th, 2024
Những điều Không Thể Bỏ Qua Khi Mua Mudule Quang 1 Sợi (2)

Ra mắt người dùng như một thiết bị sở hữu nhiều tính năng hữu dụng. Mudule quang sfp 1 sợi được trang bị tính năng DDM để thực hiện công tác chẩn đoán, giám sát và cung cấp những thông tin cần thiết về lưu lượng dữ liệu đang truyền và nhận trên hệ thống. Và để có sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, nhất thiết bạn không thể bỏ qua những yếu tố cơ bản sau đây khi mua mudule quang 1 sợi.

Lựa chọn tốc độ mudule quang 1 sợi

Trên thị trường hiện nay cung cấp 2 loại mudule quang 1 sợi cơ bản là loại 10/ 100 Mbps và loại 10/ 100/ 1000 Mbps. Và giá thành hai loại sfp module này cũng có sự chênh lệch khá nhiều. Bạn cần xem xét xem hệ thống mạng mà mình đang sử dụng là tốc độ bao nhiêu, để từ đó lựa chọn loại sản phẩm cho phù hợp. Nếu là sử dụng mudule quang sfp để truyền tải dữ liệu cho các tòa nhà, các trung tâm dữ liệu có tốc độ cao trên 100 Mbps. Thì bắt buộc bạn phải lựa chọn loại mudule quang 1 sợi. Còn nếu dùng mạng bình thường với gói vài chục Mbps thì đừng mua loại 1000 Mbps phí tiền bạn nhé.

Chú ý về khoảng cách truyền

Đối với loại cáp quang multi mode, thì khoảng cách truyền tối đa chỉ trong phạm vi ngắn khoẳng 5km. Còn đối với cáp quang single mode thì sử dụng bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi có thể đẩy tín hiệu đường truyền đi xa lên tối đa 120km. Có các tùy chọn khác cho người dùng là 10 – 20 – 40 – 60 – 80 – 100 và 120km. Và giá thành mudule quang 1 sợi này cũng tỉ lệ thuận với khoảng cách truyền quang. Khách hàng cần căn cứ vào đường truyền bao nhiêu để lựa chọn cho phù hợp. Chẳng hạn nếu bạn cần mua bộ mudule quang 1 sợi sfp truyền trong bán kính khoảng 38 – 40 km, thì bạn không nên mua bộ 40km, mà nên mua bộ 60km. Bởi khoảng cách nó vẫn còn bị suy hao bởi các yếu tố như cong gập cáp, suy hao mối hàn nối. Để chắc chắn tín hiệu đường truyền ổn định, bạn nên sử dụng bộ cao hơn yêu cầu của mình.

Tìm mua sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất sfp mudule quang 1 sợi. Và những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng mà bạn nên lựa chọn để làm dự án phải kể đến như: Planet, Cisco, AMP…Hoặc nếu bạn chỉ cần mua dùng để đáp ứng yêu cầu của mình thì những hãng có gia bình dân nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như: 3Onedata, Optone, Netlink, Upcom, Wintop…là địa chỉ tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng.

Tìm đúng địa chỉ bán mudule quang 1 sợi uy tín

Nhan nhãn như nấm trên thị trường là vô vàn những cơ sở cung cấp mudule quang 1 sợi cũng như các thiết bị mạng, thiết bị quang. Nhưng bạn nên cân nhắc thật kĩ lựa chọn những địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá tốt và tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, mua hàng không qua khâu trung gian sẽ giúp bạn tránh được giá cao. Bạn cũng đừng quên xem xét về chế độ bảo hành sản phẩm. Bởi khi xảy ra sự cố, bạn có thể đổi trả một cách dễ dàng mà không phải chờ đợi lâu.

Đến ngay với công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem, bạn sẽ hoàn toàn gỡ bỏ được nỗi lo hàng kém chất lượng, giá cả đắt đỏ. Đây là một trong những thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khắp cả nước. Những sản phẩm mudule quang 1 sợi do Netsystem cung cấp đảm bảo chất lượng dựa trên uy tín của thương hiệu này. Netsystem hứa hẹn là nơi uy tín đồng hành cùng tất cả mọi khách hàng gần xa.