T4. Th4 24th, 2024
41. Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Sạc Macbook Pro. Ảnh 1

Macbook Pro hiện là dòng Macbook được ưa chuộng và tin dùng nhiều. Đi kèm với nó là chiếc sạc pin Macbook Pro. Vậy đối với những người đã và sắp sử dụng Macbook pro sẽ quan tâm đến những câu hỏi gì về sạc Macbook Pro. Sau đây là những câu hỏi thường gặp về sạc Macbook Pro.

Sạc Macbook Pro giá bao nhiêu?

Trong số những câu hỏi thường gặp về sạc Macbook Pro thì các câu hỏi liên quan đến giả cả sản phẩm là những câu hỏi nhiều người quan tâm nhất. Đây cũng là điều hết sức bình thường bởi “đồng tiền đi liền khúc ruột”, ai cũng quan tâm xem sản phẩm mình muốn mua có giá thế nào.

Nếu dạo quanh các diễn đàn, các trang mạng xã hội sẽ thấy mức giá của sạc Macbook Pro rất đa dạng, phong phú. Từ giá vài trăm nghìn đến giá tiền triệu cũng có. Mỗi nhà cung cấp lại đưa ra những mức giá rất khác nhau với những lời đảm bảo, hứa hẹn.

Để đảm bảo chất lượng cho sạc và Macbook Pro cũng như Pin, Ram tốt nhất khách hàng nên mua tại những nơi uy tín, tin cậy. Tùy theo túi tiền có thể mua sạc mới với mức giá khá cao. Nếu không có thể mua sạc đã qua sử dụng với mức giá vừa phải.

Sạc Macbook Pro giá bao nhiêu

Có thể thay dây sạc Macbook Pro bằng dây sạc Macbook air không?

Đây cũng là một trong những câu hỏi thường gặp đối với những người dùng Macbook Pro. Trong khi dây sạc Macbook Pro hỏng mà trong tay lại có sẵn hoặc dễ dàng kiếm được cái dây sạc Macbook air nên thay vào luôn. Họ nghĩ có thể được vì đều là Macbook.

Tuy nhiên điều này lại không thể. Hiện tượng xảy ra có thể nhìn thấy là pin bị tụt. Nguyên nhân là do công suất của dây sạc Macbook Air chỉ có 45W thấp hơn công suất của dây sạc Macbook Pro 13inh là 60W và Macbook pro 15inh là 85W.

Vì vậy câu trả lời là không thể thay dậy sạc Macbook Pro bằng dây sạc Macbook Air nhé. Chỉ nên dùng dây sạc cùng dòng máy để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của cả sạc và Macbook.

Sạc Macbook Pro bị nóng có sao không?

Câu hỏi tiếp theo thường gặp về sạc Macbook Pro chính là một trong những hiện tượng thường gặp khi sạc. Đó là khi sạc thấy hiện tượng chân sạc bị nóng. Như vậy có ảnh hưởng gì đến Macbook Pro và sạc hay không?

Đây là hiện tượng khá phổ biến mà rất nhiều người dùng Macbook Air gặp phải. Theo như lý giải của nhiều chuyên gia thì đây là hiện tượng hết sức bình thường. Nếu như khi vừa dùng vừa sạc Macbook việc chân sạc có nóng lên thì cứ bình tĩnh và dùng tiếp. Nếu như có thêm các hiện tượng khác như mùi khét hoặc rất nóng thì nên tắt máy.

Hoặc nếu cẩn thận thì chủ máy có thể mang sạc và máy đến nơi bảo hành/ sửa chữa để những nhân viên có thể kiểm tra. Trường hợp sạc có vấn đề như bị move thì các nhân viên sẽ có những tư vấn cần thiết.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa yên tâm mỗi khi thấy sạc Macbook bị nóng thì hãy mang đến ngay Macvietstore để kiểm tra. Tại đây sẽ có các nhân viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Macbook giúp bạn kiểm tra, chăm sóc chiếc sạc và Macbook của bạn

Đến với Macvietstore mọi vấn đề về sạc Macbook và các vấn đề liên quan khác đều được nhân viên kiểm tra giải đáp, tư vấn tận tình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chiếc Macbook và sạc sẽ được chăm sóc chu đáo.

Đến với macvietstore để kiểm tra, sửa chữa sạc Macbook Pro

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về sạc Macbook Pro. Ngoài ra vẫn còn nhiều câu hỏi khác liên quan được nhiều người quan tâm. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Macvietstore.vn để được giải đáp. Hãy để Macvietstore.vn chăm sóc cho chiếc Macbook Pro của bạn như chính bạn