T5. Th5 23rd, 2024

Mặt bằng văn phòng là nơi diễn ra hoạt động, giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Cho thuê văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích đối với người thuê. Đồng thời đây cũng là mảnh đất đầy tiềm năng lớn trong kinh doanh. Trở thành cơn sốt tiêu dùng với sự đầu tư, sáng tạo không ngừng. Không gian được cải tiến với những khu vực chức năng linh hoạt, thông minh. Mang đến địa điểm làm việc hoàn hảo nhất. Dưới đây là kinh nghiệm thuê mặt bằng văn phòng tốt dành cho bạn.

Thuê mặt bằng văn phòng cần chú ý điều gì?

Mặt bằng văn phòng  là đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Vì thế cần phải chú ý kĩ lưỡng mọi yếu tố phù hợp trước khi chọn thuê:

  • Tìm hiểu xem mặt bằng định thuê có phù hợp với quy mô kinh doanh hay không. Có tiện lợi cho sự hoạt động của công ty hay không.
  • Hệ thống thiết kế tòa nhà có hiện đại, sang trọng. Đáp ứng được môi trường làm việc tốt, thoáng đãng, không gò bó.
  • Các phòng ban bên trong cũng như khu vực làm việc có được bố trí khoa học không. Được xây dựng như thế nào, diện tích có phù hợp không.
  • Các tiện ích văn phòng có đảm bảo tốt không.  
  • Chi phí thuê có cao không, chi phí phát sinh phải trả hàng tháng bao nhiêu?
  • Chọn thương hiệu của những công ty cung cấp có giấy tờ đầy đủ. Tránh rủi ro tranh chấp về sau. 
  • Nên ký kết hợp đồng đầy đủ, các điều khoản phải rõ ràng…

Kinh nghiệm thuê mặt bằng văn phòng tốt

Để tập trung vốn và nguồn lực vào sự phát triển của công ty. Thuê mặt bằng làm văn phòng là điều kiện hàng đầu tiết kiệm chi phí. Lại có được vị trí tốt tại trung tâm. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu được văn phòng giá rẻ. Có nhiều tiện ích bất ngờ khi áp dụng những kinh nghiệm dưới đây:

So sánh thật nhiều đơn vị khác nhau

Giữa một rừng những đơn vị cho thuê văn phòng như hiện nay. Cơ hội lựa chọn của bạn là rất nhiều. Hãy khảo sát nhiều địa chỉ, so sánh giá, chất lượng. Sau đó tìm địa chỉ uy tín, tốt nhất để ký hợp đồng. Cần hiểu rõ đơn vị bạn lựa chọn là ai. Có thể hỏi người thân, bạn bè hoặc xem đánh giá, bình luận trên website của họ. Chọn những thương hiệu có chỗ đứng lâu năm, được đánh giá tốt sẽ an toàn hơn.

Khảo sát mặt bằng thực tế

Việc đến tận nơi, cân nhắc thật kỹ, khảo sát thực tế có rất nhiều lợi ích. Phương án này sẽ giúp bạn tính toán xem diện tích văn phòng có phù hợp không. Có tương xứng với quy mô mong muốn hay không. Xem cách bố trí chỗ làm việc, phòng họp, quầy lễ tân ra sao. Có thích hợp và tiện lợi cho hoạt động của công ty hay không. Đảm bảo quá trình làm việc, giao dịch được diễn ra thuận lợi nhất.

Xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Một hợp đồng có tính chất pháp lý đầy đủ chắc chắn không thể thiếu khi thuê văn phòng. Trong hợp đồng cần có thông tin hai bên, thông tin về địa chỉ văn phòng mặt bằng. Thời hạn hợp đồng có hiệu lực bao lâu. Giá tiền thuê mặt bằng, phương thức thanh toán ra sao. Những quy định về việc chấm dứt hợp đồng như thế nào…

Lời kết

Với những kinh nghiệm đơn giản nói trên. Chắc chắn quý công ty sẽ sở hữu ngay một mặt bằng văn phòng tốt. Đừng quên liên hệ đến Cen X Space – một địa chỉ thuê văn phòng giá rẻ được đánh giá tốt. Quý vị sẽ thực sự hài lòng vì sự lựa chọn của mình. Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để cùng Cen X Space chia sẻ cùng bạn.

admin

By admin