T4. Th4 24th, 2024

Hiện nay, trong giới trẻ rất quan tâm đến cung hoàng đạo, các bạn căn cứ vào ngày sinh để xác định mình thuộc cung nào. Sau đó dựa vào những thông tin về chiêm tinh học chúng ta có căn cứ để tin vào những vấn đề về tính cách, màu sắc,… của những người thuộc một cung hoàng đạo nào đó. Trong bài viết này shop hoa tươi Văn Nam muốn đem đến cho các bạn những thông tin về loài hoa may mắn cho các cung hoàng đạo để bạn có thể chọn những loài hoa làm quà tặng cho phù hợp.

Song tử – Hoa baby

Hoa baby tượng trưng cho sự thuần khiết, sự thật lòng yêu thương. Vì Song tử là cô gái hoạt bát, lại đa tài, khéo ăn nói nhưng tương đối nhạy cảm nên việc tặng cho cô gái một bó hoa Baby là một món quà vô cùng ý nghĩa.

Cự giải – Hoa loa kèn

Là một loài hoa được phái nữ vô cùng yêu thích từ rất lâu rồi, tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết và nhẹ nhàng, ngoài ra loa kèn còn mang ý nghĩa của sự đoàn tụ. Đối với một cô nàng Cự giải luôn tràn đầy tình yêu thương, đối với họ gia đình là điều quan trong nhất thì một đóa loa kèn là vô cùng phù hợp.

Sư tử – Hoa hướng dương

Loài hoa luôn hướng về phía mặt trời dù trong bất cự hoàn cảnh nào, tượng trưng cho sự kiên cường, luôn khát khao hi vọng về một tương lai tốt đẹp. Đây thật sự là một loài hoa mà Thượng đế ban tặng cho cô nàng thuộc cung sư tử luôn cởi mở nhiệt tình, là trung tâm chú ý khi ở trong đám đông.

Xử nữ – Hoa sơn trà

Những cô gái này luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, họ sống với tính cách chân thật và kiến thức vô cùng uyên thâm nên họ thường đòi hỏi rất cao đối với những việc mình làm. Tuy nhiên cô gái ấy lại sống hướng nội, khiêm nhường hay xấu hổ. Hoa sơn trà là đại diện cho tình yêu lý tưởng, sự nhanh nhạy của trí thông minh và sự tỉ mỉ trong công việc sẽ đem lại cho những cô gái xử nữ nhiều may mắn bà thành công.

Nhân mã – Hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp là loài hoa tượng trưng cho nét đẹp thanh cao, dịu dàng với khí chất vương giả rất phù hợp với con người Nhân mã – biết cách chinh phục mục tiêu của mình, luôn sống lạc quan yêu đời và nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Ma kết – Hoa cẩm chướng

Ma kết là những người có tính kiên nhẫn nhất trong 12 cung hoàng đạo, hộ không chịu khuất phục trước khó khăn, luôn tìm được hướng giải quyết mọi vấn đề. Điều này làm cho họ trở nên căng thẳng trong công việc một bó hoa cẩm chướng sẽ giúp họ vui vẻ và hài hước hơn.

Song ngư – Hoa thạch thảo

Loài hoa mang sắc tím mộng mơ, là loài hoa nhỏ, thường mọc dại nhưng chúng đại diện cho tình yêu vĩnh hằng vô cùng phù hợp với tâm hồn lãng mạn của nàng Song ngư về một tình yêu “răng long đầu bạc”.

Bạn muốn gửi tặng đến người thân yêu những bó hoa đẹp nhất nhân ngày kỉ niệm, chúc mừng sinh nhật,… Hãy liên hệ dịch vụ đặt hoa tươi tại Tphcm để nhân được sự tư vấn nhiệt tình và những bó hoa đẹp nhất.