T4. Th7 17th, 2024

Dịch vụ cho vay tiền online là một bước tiến mới của dịch vụ cho vay tiền với nhữn sự tiện lợi và nhanh chóng hơn việc vay tiền truyền thống, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Tuy nhiên dịch vụ này tương đối mới với thị trường Việt Nam, có rất nhiều người chưa biết đến nó hoặc còn nhiều điều băn khoăn về hình thức giao dịch này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về dịch vụ cho vay tiền online nhanh để các bạn có những kiến thức cơ bản về dịch vụ của chúng tôi và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vay tiền này có đảm bảo an toàn không?

Đây là một trong những câu hỏi mà công ty chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Một ứng dụng ra đời, cho vay tiền một cách nhanh chóng không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập cá nhân mà chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể vay được tiền. Trong khi trước đây với cách vay tiền truyền thống người tiêu dùng phải thực hiện hàng loại các thủ tục phức tạp. Chính điều này tạo nên một tâm lý lo sợ trong người dân về độ tin cậy của tiện ích này. Nhưng chúng tôi xin khẳng định rằng các công ty cung ứng dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày là hoàn toàn hợp pháp, có cở sở pháp lý để hoạt động.

  Dĩ nhiên việc vay tiền nhanh online sẽ có mức lãi suất cao hơn so với cách vay truyền thống vì bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày. Tuy nhiên có một số tổ chức lừa đảo lợi dụng hình thức kinh doanh này để cho vay lãi nặng, vay nóng trong ngày,…. và các hình thức mà pháp luật cấm. Vì thế chúng tôi khuyến cáo các bạn nên đọc thật kĩ những điều khoản sử dụng, nghĩa vụ và quyền hạn khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo được lợi ích tốt nhất cho bản thân, đề phòng những trường hợp bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Lãi suất của hình thức vay tiền nhanh là bao nhiêu?

Mức lãi suất là vấn đề tất cả chúng ta quan tâm đến đầu tiên khi đi vay tiền. Với hình thức vay tiền online mức lãi suất sẽ cao hơn lãi suất của ngân hàng, tuy nhiên nó vẫn nằm trong mức giới hạn mà pháp luật cho phép. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho vay tiền online tạo nên một môi trường kinh doanh vô cùng năng động, sự cạnh tranh có hiệu quả của các công ty dẫn đến mỗi công ty sẽ có sự chênh lệch nhất định về mức lãi suất và các chính sách ưu đãi. Đồng thời với mức tiền khác nhau và thời gian vay thần tốc khác nhau thì lãi suất cũng có sự thay đổi nhất định.

Để nhận được mức lãi suất ưu đãi nhất bạn nên tìm hiểu và so sánh giữa các công ty cung ứng khác nhau, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân nhất.

admin

By admin