T5. Th5 23rd, 2024

Phú Quốc là một tỉnh thành của Việt Nam hàng năm thu hút được rất nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng và tham quan. Chính vì nhu cầu du lịch nơi đây càng lớn nên tại Phú Quốc nhiều khu nghỉ dưỡng đã được xây dựng trong số đó có Vinpearl Land và Safari. Để có chuyến đi hấp dẫn sau đây sẽ là kinh nghiệm đi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc từ A đến Z cho các bạn tham khảo.

Kinh nghiệm đi Vinpearl Land

Để tới Vinpearl Land mọi người sẽ phải di chuyển bằng xe bus chuyên phục vụ khách hàng từ Vinpearl Safari sang Vinpearl Land. khi đã ở đây các bạn có thể thuê những chiếc xe này hoàn toàn miễn phí để tham quan và du lịch. Tuy nhiên, điều cần lưu ý các bạn hãy tìm đúng chiếc xe bus nhiều màu sắc của Vinpearl để tiết kiệm phí di chuyển.

Tại Vinpearl Land các bạn có thể đến mê cung tuy nhiên cần phải ăn nhẹ một chút cho đỡ đói và chuẩn bị co lịch trính khám phá vùng đất mới. Khi vào thủy cung bạn sẽ được tham quan và ngắm nhìn hơn 9000 sinh vật biển. Ngoài ra, nếu vào đây ở thời điể 11h đến 11h10 hoặc 15h đến 15h30 các bạn sẽ được ngắm những nàng tiên cá đang tung tăng bơi lội.

Đến với vinpearl Land các bạn còn được vào thủy cung và ngắm nhìn những sinh vật biển hấp dẫn
Đến với vinpearl Land các bạn còn được vào thủy cung và ngắm nhìn những sinh vật biển hấp dẫn

Ngoài ra, nếu bạn là người có đam mê cảm giác mạnh thì những trò chơi cảm giác mạnh nơi đây sẽ đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Tuy nhiên, một điều bạn cần nhớ khi tham gia chơi các trò chơi này cần phải đúng theo sức chịu đựng của cơ thể.

Nếu bạn mệt với trò chơi cảm giác mạnh thì có thể lựa chọn những trò chơi trong nhà để cho cơ thể được nghỉ ngơi và tiếp tục cho hành trình hôm sau đó. Các khu vui chơi trong nhà sẽ có rạp chiếu phim 5D, cùng 12 trò chơi điện tử siêu hấp dẫn từ đua ngựa, đua mô tô, bắn súng,… hoặc những hoạt động thú vị cho các bé như: tô tượng, tranh cát, gắp thu bông,…

Kinh nghiệm du lịch Safari Phú Quốc

Safari Phú Quốc là một trong những công viên của thế giới động vật. Tuy nhiên, khác với những công viên thủ lệ đó là mọi sinh vật không được nhốt trong lồng mà được đi lại tự nhiên. Chính vì vậy,bạn sẽ di chuyển bằng xe bus chuyên dụng để tham quan khu rừng thu nhỏ trên đảo Phú Quốc.

Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị, khó quên trong chuyến đi của mình.

Nếu bạn dự định chỉ chơi ở Safari Phú Quốc 1 ngày thì bạn nên bắt đầu thật sớm cho chuyến đi của mình. Tại đây được phân thành các khu nhỏ riêng biệt với hơn  3.000 cá thể thú hoang từ hơn 150 loài và các loài đến từ những vùng khí hậu khác nhau. Các cá thể thú được phân thành những khu nhỏ khác nhau như khu nam á, khu đồng cỏ châu Úc, khu thánh địa cổ, khu vườn Eden…

Mỗi phân khu của các loài động vật được sắp xếp và trang trí theo lỗi kiến trúc riêng để đảm bảo môi trường sống phù hợp với từng cá thể đó. Tại đây còn phải nhập khẩu cả hơn 400 loài thực vật từ thảm thực vật đến những cây lớn để đảm bảo môi trường sống phù hợp cho các loài động vật của từng phân khu.

Safari Phú Quốc chắc chắn là một điểm đến hấp dẫn và lý tưởng nhất
Safari Phú Quốc chắc chắn là một điểm đến hấp dẫn và lý tưởng nhất

Ngoài những phân khu theo khu vực, Vinpearl Safari còn có những phân khu chức năng như: khu chuồng cách ly kiểm dịch, khu phố mua sắm sản phẩm du lịch và bệnh viện thú y lớn nhất Đông Nam Á để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho những “thú hoang bản địa” và “thú hoang ngoại quốc” đến với Safari Phú Quốc chắc chắn các bạn sẽ có được chuyến đi vô cùng hấp dẫn.

Với những kinh nghiệm đi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc như nêu trên hy vọng đem lại cho mọi người những thông tin hữu ích nhất. Bạn cũng có thể tham khảo lịch trình du lịch Phú Quốc của Bestprice qua trang web của chúng tôi.