T5. Th5 23rd, 2024

Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ cùng không khí trong lành, Cô Tô trở thành điểm đến lý tưởng để bạn ghé thăm nghỉ dưỡng. Đặc biệt còn là cơ hội để cùng người thân, bạn bè tổ chức cắm trại qua đêm bên bờ biển vô cùng mát mẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm cắm trại qua đến khi đi tour cô tô đâu nhé. Do đó bài viết chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Mách bạn kinh nghiệm cắm trại qua đêm khi đi tour Cô Tô
Mách bạn kinh nghiệm cắm trại qua đêm khi đi tour Cô Tô

Tìm hiểu thời tiết trước khi cắm trại qua đêm

Thử cảm giác cắm trại qua đêm khi đi tour cô tô sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị. Do đó nếu bạn muốn tự do đi dạo trên bãi cát hay cùng bạn bè nấu nướng thức ăn ngoài trời, hãy đừng bỏ qua thời tiết nhé. Nếu bạn không may gặp phải thời tiết mưa giông sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc cắm trại. Thậm chí rất tệ nếu lều trại bạn cắm không được chắc chắn. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn tour du lịch cô tô, không cần phải lo lắng vấn đề này. Bởi công ty lữ hành với kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất.

Nắm quy luật lên xuống của thủy triều

Nếu bạn không muốn sáng hôm sau ngủ dậy, lều trại của mình bị thủy triều dâng lên làm ngập, đừng quên nắm quy luật lên xuống của thủy triều. Và hãy đảm bảo rằng bạn cắm trại xong trước khi hoàng hôn xuống nhé. Do đó nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc cắm trại? Tốt nhất nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên hướng dẫn du lịch. Với kinh nghiệm và kỹ năng, họ sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được vị trí cắm trại tốt nhất.

Chọn vị trí cắm trại phù hợp

Lựa chọn vị trí cắm trại phù hợp rất quan trọng để tránh lều sau khi hoàn thành sẽ không bị đổ. Vì vậy trước khi quyết định đóng cọc, bạn hãy chú ý những điều sau:

 • Lựa chọn vị trí cắm trại có nền cát vững chắc và cao. Đặc biệt là không quá sát bờ biển để tránh thủy triều.
 • Nên chọn khu vực cắm trại lặng gió. 
 • Nếu khu vực cắm trại có nhiều cây thì không nên chọn vị trí quá nhiều cây rậm rạp để tránh muỗi.
Mách bạn kinh nghiệm cắm trại qua đêm khi đi tour Cô Tô
Mách bạn kinh nghiệm cắm trại qua đêm khi đi tour Cô Tô

Những vật dụng cần mang theo khi cắm trại qua đêm

Ngoài chuẩn bị lều để cắm trại qua đêm, bạn cần mang theo các vật dụng sau đây để có chuyến đi trọn vẹn nhất. Cụ thể:

 • Quần áo
 • Chăn
 • Kem đánh răng và bàn chải
 • Dầu gội đầu
 • Túi ngủ
 • Khăn mặt
 • Thức ăn
 • Nước uống

Đây là những vật dụng vô cùng quan trọng, bạn cần mang theo để tránh trường hợp cần nhưng lại không có nhé. Bởi từ khu vực cắm trại sẽ khá xa với thị trấn Cô Tô đấy nhé.

Mang theo ít thuốc men

Ngoài mang theo các loại thuốc như chống muỗi, chống côn trùng, bạn hãy đừng quên bỏ thêm thuốc đau đầu, đau bụng hay thuốc sát trùng nhé… Bởi nếu không may xảy ra một số tình huống bất ngờ, bạn có thể sử dụng ngay để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Do đó, nếu bạn có ý định cắm trại qua đêm khi đi tour cô tô hãy đừng bỏ qua nhé.

Lời kết

Cảm giác cắm trại qua đêm khi đi tour cô tô mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Và chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên sau khi quay trở về. Vì vậy để đảm bảo việc cắm trại diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Hoặc để tìm hiểu thêm những kinh nghiệm khi đi tour du lịch cô tô, bạn hãy truy cập ngay vào website https://tour.pro.vn nhé. 

admin

By admin