T5. Th5 23rd, 2024

Bơm Pentax thì chắc chắn đã không còn xa lạ gì ở trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, giá máy bơm nước Pentax như thế thì nhiều người vẫn chưa nắm rõ. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến 2 dòng máy được ưa chuộng bậc nhất của thương hiệu này: Bơm chìm nước thải và bơm nước hỏa tiễn Pentax

1. Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá máy bơm Pentax

Tùy vào những thông số của máy bơm Pentax mà sẽ được bán ra với những mức giá khác nhau. Không chỉ riêng đối với bơm chìm nước thải hay bơm nước hỏa tiễn Pentax, bất cứ loại máy nào cũng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của nó. Trong đó, có 5 yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá máy bơm Pentax:

 • Công suất máy bơm: Đây là thông số đại diện cho mức độ tiêu thụ điện của máy bơm. Máy có công suất càng lớn thì giá bán máy bơm Pentax càng cao.

 • Điện áp: Chỉ số này sẽ được ghi trực tiếp trên động cơ của máy bơm. Ở Việt Nam, hiện nay có 2 loại được sử dụng là điện áp 220V và điện áp 380V. Tương ứng với mỗi mức điện áp thì giá máy bơm Pentax cũng khác nhau.

Tùy vào từng Model mà giá bơm Pentax lại khác nhau

 • Đường kính hút xả: Thông số này sẽ giúp chọn đường ống và tiết diện ống phù hợp bởi đường ống quá dài cũng như là tiết diện của ống mà chẳng thích hợp so với đường kính hút xả thì sẽ làm cho hiệu suất của bơm Pentax bị giảm đi.

 • Lưu lượng: Đây có thể hiểu chính là lượng nước trong một đơn vị thời gian nhất định mà những máy bơm như máy bơm nước hỏa tiễn Pentaxmáy bơm chìm nước thải Pentax hay bất cứ máy bơm nào khác có thể bơm được. Thông số lưu lượng càng lớn thì giá máy bơm càng cao..

 • Cột áp: Đây chính là thông số thể thiện khả năng đẩy cao lên được của máy bơm. Đây cũng là một trong những yếu tố quan hệ mật thiết đến giá bán bơm Pentax.

Trong 5 thông số này, công suất, lưu lượng, cột áp chính là 3 yếu tố quan trọng nhất. Thế nên chúng cũng tạo nên nhiều sự khác biệt nhất đối với giá bán.

2. Giá bơm Pentax chìm nước thải – bơm nước hỏa tiễn Pentax

Tự tin cam kết là đơn vị phân phối bơm Pentax uy tín bậc nhất cả nước, vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về giá bán bơm Pentax ở cơ sở phân phối của chúng tôi. Đối với hai dòng máy “hot” nhất hiện nay là máy bơm nước hỏa tiễn Pentax và máy bơm chìm nước thải Pentax, chúng tôi đang bán ra thị trường với giá:

Giá máy bơm chìm nước thải Pentax

Nhìn chung, giá bơm chìm nước thải Pentax dao động từ khoảng 3 triệu rưỡi đến 49 triệu. Trong đó:

 • Máy bơm chìm nước thải serie: dp (thân bơm và cánh bơm bằng plastic) có giá từ 3 triệu đến 5 triệu rưỡi

 • Máy bơm chìm nước thải Pentax serie: dx (thân bơm và cánh bơm bằng
  inox) có giá 7 triệu rưỡi đến 8 triệu

 • Máy bơm Pentax chìm nước thải serie: dh (thân bơm bằng inox – guồng bơm
  và cánh bơm bằng gang) có giá gần 8 triệu. Trong đó, loại máy bơm pentax
  dh 100g là tương ứng với điện áp 220v, máy bơm pentax dht 100 tương ứng với
  điện áp 380v. Cả hai loại đều có thông số công suất đạt 1,8; đường kính hút xả
  49; lưu lượng 3 – 18; cột áp 18.4 – 4.4

 • Máy bơm chìm nước thải công nghiệp Pentax serie: dm (toàn thân
  bằng gang) dành cho điện áp 380v với giá của nó từ 17 triệu đến 49 triệu tùy vào
  thông số máy

Giá bơm nước hỏa tiễn Pentax

Tương tự với bơm chìm nước thải Pentax, máy bơm nước hỏa tiễn Pentax cũng có rất nhiều giá bán khác nhau tương ứng với từng Model. Hiện nay, dòng máy này được phân phối trên thị trường Việt với khoảng 29 model.

Giá bơm nước hỏa tiễn Pentax chính hãng từ 10 triệu đến 80 triệu

Nhìn chung giá bơm nước hỏa tiễn Pentax hiện nay dao động từ 10 triệu đến 78 triệu. Cũng như nhiều dòng máy của thương hiệu bơm Pentax khác, máy bơm này cũng dành cho cả điện áp 220V và 380V. Trong đó:

 • Máy bơm nước hỏa tiễn Pentax 4 inch + động cơ Pentax (hoặc coverco) 220/380v – 50hz  có giá khoảng 13 – 45 triệu

 • Máy bơm nước hỏa tiễn Pentax chìm giếng khoan 6 inch + động cơ pentax (hoặc coverco, franklin) 380v – 50hz có giá khoảng từ 47 đến 78 triệu

Trên đây là tổng quan về giá bán bơm Pentax với hai dòng bơm chìm nước thải Pentax, máy bơm nước hỏa tiễn Pentax. Để biết chi tiết về giá của từng loại Model, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tham khảo trực tiếp trên website chính thức.