T4. Th4 24th, 2024
Giá Chân Gà Nhập Khẩu Tại Zinfood Có đắt Không.

Chân gà được chế biến thành nhiều món ăn khoái khẩu cho người Việt. Giá trị dinh dưỡng không nhiều nhưng hương vị ngon, lạ thu hút cả người lớn và trẻ em. Phần chân gà chỉ 1 đôi cho mỗi con, số lượng hạn chế khi mua ngoài trợ. Các thời điểm gà dịch bệnh, sản lượng gà thấp khiến giá chân gà cũng tăng đột biến. Chân gà nhập khẩu nước ngoài là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng, thay thế cho chân gà ta. Tuy nhiên, do là sản phẩm nhập khẩu, nhiều người đắn đo về giá cả chân gà nhập khẩu có đắt không? Dưới đây là thông tin chia sẻ giúp người dùng chọn mua chân gà ngon, sạch và giá tốt.

Giá chân gà zin food ổn định cho người dùng

Zin food là đơn vị nhập khẩu thực phẩm đông lạnh từ các nước châu, châu mỹ… các quốc gia chăn nuôi với quy mô công nghiệp, có kiểm soát quy trình nghiêm ngặt. Chân gà zin food được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, tại các đơn vị sản xuất, chế biến thịt gà công nghiệp: Mỹ, brazil, châu âu…

Do sản lượng chân gà công nghiệp lớn, nên giá thành rẻ. Tuy nhiên, giá chân gà nhập khẩu tại Việt nam vẫn nhỉnh hơn so với chân gà công nghiệp Việt. Giá chân gà lại ổn định, không có chênh lệch hay tăng giá như thị trường chân gà ta. Do nguồn cung ổn định, sản lượng đều đặn từ các quốc gia.

Giá chân gà zin food khá ưu đãi, đặc biệt đối với các cửa hàng nhập số lượng lớn. Zin food niêm yết giá công khai minh bạch tại cửa hàng, người dùng có thể tham khảo giá tại cửa hàng hoặc liên hệ hotline để được báo giá cụ thể.

Vì sao nên mua chân gà tại zin food?

Nhu cầu sử dụng chân gà công nghiệp khá cao, đặc biệt với các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài ổn định về chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều nhà cung cấp thịt, thực phẩm nhập khẩu nước ngoài cạnh tranh. Tuy nhiên, zin food vẫn là đơn vị được nhiều người lựa chọn để mua và sử dụng thực phẩm sạch, an toàn.

  • Chân gà tại zin food có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo nạc, không bơm nước…
  • Chân gà tại zin food được cấp đông theo tiêu chuẩn mỹ, đảm bảo giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn, hương vị như chân gà tươi trong thời gian 6-12 tháng.
  • Giá chân gà tại zin food ổn định, có hỗ trợ giá ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển hàng giá rẻ. Cùng chính sách mua hàng linh hoạt, đổi trả và hoàn tiền cam kết cho chất lượng sản phẩm.
  • Chân gà tại zin food được nhập mới liên tục, người dùng dễ dàng mua theo nhiều hình thức. Thanh toán linh hoạt dễ dàng.

Chân gà zin food được nhập trực tiếp từ các trang trại lớn, sản lượng ổn định, với mức giá phải chăng, chênh lệch không nhiều so với chân gà trong nước. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận chất lượng, xuất xứ rõ ràng và các đáp ứng đủ kiểm định dịch tế, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Người dùng sẽ dễ dàng mua các sản phẩm chân gà chất lượng, tươi ngon cho gia đình hay nhu cầu cửa hàng. Khách hàng quan tâm, có thể để lại phản hồi để được zin food cung cấp thông tin và báo giá chi tiết.