T4. Th7 17th, 2024
18. Điểm Danh 2 Khách Sạn Mới Toanh Tại đảo Quan Lạn1

Du lịch Quan Lạn đang là thời điểm điểm nhất trong năm với biển xanh, cát trắng, nắng vàng nên lượng khách đổ về đây trong những ngày này rất lớn. Tuy nhiên, để bạn không phải lo lắng về vấn đề lưu trú hay sợ quá tải về chỗ ăn nghỉ, nay mình xin tư vấn  cho bạn danh sách khách sạn 3 sao mới toanh trên tại 2 khu vực chính Minh Châu Quan Lạn, hãy cùng tham khảo phần bài viết dưới đây nhé.

Grand Pearl Resort Minh Châu

Grandpearl Resort mới đưa vào hoạt động đầu hè 2018 chỉ cách bãi biển khu du lịch biển Minh Châu khoảng 50m.

Mặt tiền resort hướng ra biển nên mọi phòng trong khách sạn quý khách đều có thể ngắm được bãi biển đẹp tuyệt vời với bãi cát trắng trải dài và làn nước trong xanh.

Grand Pearl Resort – Minh Châu có 56 phòng trong đó có 44 phòng đôi và 12 phòng vip với kiến trúc hiện đại theo Châu Âu hòa lẫn với sự tinh tế kiến trúc Á đông.

Grandpearl resort có 01 nhà hàng, 01 phòng hội nghị với sức chứa hơn 300 khách, quán bar, khu vui chơi của trẻ em.

Xem thêm >>  tour vườn vua 2 ngày 1 đêm

Khách sạn La Paloma:

Khách sạn La Paloma mới được đưa vào sử dụng năm 2017, với quy mô tương đương khách sạn tiêu chuẩn ba sao đây là khách sạn mới và được nhiều du khách tin tưởng sử dụng trong chuyến đi Quan Lạn của mình.

La Paloma Hotel được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, nằm ở vị trí trung tâm xã Quan Lạn có địa hình và địa thế đẹp cách bãi biển Quan Lạn 400 m và cách bãi biển Minh Châu 6 km. Từ đây di chuyển đi các điểm tham quan trên đảo như Đình, Đền, Chùa, Eo Gió Quan Lạn,… vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

Xem thêm >>  tour thác bờ 1 ngày

Tòa nhà nằm trong diện tích 500m2, được xây dựng 6,5 tầng với 43 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn, phòng ăn phục vụ 200 khách, quầy Bar Cafe rộng 180m2, được trang bị thang máy tiện lợi cùng hệ thống công trình, thiệt bị và dịch vụ phụ trợ đồng bộ đi kèm.