T4. Th5 22nd, 2024
Đánh Giá Hiệu Năng Làm Việc Của Robot Xiaomi Mijia Gen 2.

Robot hút bụi hỗ trợ công việc vệ sinh nhà dễ dàng, giải phóng sức lao động của con người. Thiết kế robot hiện đại cho không gian nhà ở hiện đại, tiện nghi được nhiều người đánh giá cao và sử dụng. Phân khúc robot tầm trung của xiaomi là mijia gen 2 được người dùng quan tâm khá nhiều. Hiệu năng hoạt động của robot hút bụi mijia gen 2 như thế nào? Có tốt không? Có nên lựa chọn đầu tư không? Nhận định dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết cho bạn đọc quan tâm đến sản phẩm.

Tính năng và hiệu suất làm việc của mijia gen 2

Robot mijia gen 2 là thiết bị hút bụi tự động thuộc phân khúc tầm trung nhưng rất được lòng nhiều người dùng Việt. Mức giá tầm trung nhưng tính năng và hiệu suất làm việc cao không hề kém cạnh các dòng robot cao cấp.

  • Mijia gen 2 ra đời cuối năm 2019, với phiên bản công nghệ quét LDS đổi mới, cho phép khả năng quét bản đồ trực quan chính xác, cập nhật bản đồ phòng thực tế. Kết hợp với bộ CPU lõi tứ, cho phép phân tích và đưa ra đường đi tối ưu, ngắn nhất, không bỏ sót khu vực chưa được vệ sinh khi chuyển hướng đường đi.
  • Mijia gen 2 được tích hợp 3 chế độ: quét, hút, lau sàn sạch. Chế độ di chuyển đa năng cho khả năng làm sạch sàn đến trên 99%. Cảm biến chuyển đổi chế độ lau, bảo vệ mặt sàn hiệu quả.
  • Động cơ chổi than, công suất max 2100 PA, trung bình hoạt động ở mức 1800 PA, cho phép hút bụi khô, ướt khối lượng nặng.
  • Cảm biến đa điểm, độ nhạy cao, cho khả năng nhận diện đối tượng, chương ngại vật, tránh xa các khu vực nguy hiểm như cầu thang. Vượt chướng ngại vật hiệu quả với chênh lệch 2cm. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển vào nhiều khu vực.

Mức giá mijia gen 2 và lựa chọn đầu tư cho gia đình

Sản phẩm mijia gen 2 được bán trên thị trường mức giá khoảng 7.5 triệu, tùy đơn vị phân phối. Robot hút bụi có khả năng vệ sinh phòng khách diện tích rộng một cách tối ưu. Giải pháp tiện nghi cho không gian sống sạch, an toàn cho sức khỏe các thành viên. Đặc biệt với hệ thống lọc HEPA loại bỏ bụi mịn, lông thú hay phấn hoa trong nhà ở, đây là lựa chọn an toàn, tiện nghi cho gia đình.

Thiết bị không thay thế được máy hút cầm tay, nhưng không gian sống sẽ luôn sạch khi bạn và các thành viên quay trở về nhà sau giờ làm. Mức giá phải chăng với những tính năng hiện đại, chi trả hợp lý cho những trải nghiệm tiện nghi, sức khỏe, thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Thiết kế nổi bật là điểm cộng, mang đến sự sang trọng cho không gian sống.

Với thiết kế công suất có nhiều cải tiến, tính năng tích hợp nhiều, làm tăng hiệu suất vệ sinh làm sạch sàn nhà ở. Cũng giống nư các sản phẩm robot hút bụi khác, mijia gen 2 chưa hoàn toàn thay thế được máy hút bụi cầm tay. Tuy nhiên, vệ sinh sàn tự động, để người dùng có thêm thời gian thư giãn thì đây là lựa chọn phù hợp với phân khúc giá tầm trung. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm robot hút bụi cao cấp, chính hãng với mức giá phải chăng, có thể tham khảo tại novadigital để có thêm thông tin và lựa chọn phù hợp.